Hướng dẫn chi tiết mua hàng trên website Taobao (Phần 2)

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn qua về cách lựa chọn và đặt hàng trên website Taobao.com. Bài viết này sẽ tiếp tục chia sẻ những thông tin bổ ích và chi tiết hơn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hàng hóa mình cần một cách chuẩn xác nhất và lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín nhất.

Bước 4: lựa chọn sản phẩm chuẩn xác nhất

Khi lựa chọn được sản phẩm mà bạn đang cần mua, bạn nên dành chút thời gian kiểm tra kỹ thông tin chi tiết về sản phẩm đó. Giá bán hàng hóa: là số tiền (nhân dân tệ) bạn cần trả để mua sản phẩm đó (Để ước tính giá trị của sản phẩm bằng tiền Việt Nam quý khách cứ lấy giá tiền này nhân với tỷ giá nhân dân tệ tính đến thời điểm mua hàng).

Bước 5: Làm thế nào để lựa chọn được shop uy tín

Bạn nên dựa vào mức độ uy tín của từng shop: Đây là yếu tố đánh giá quan trọng khi mua hàng, được khách hàng mua hàng từ trước đánh giá cho shop sau mỗi lần giao dịch. Đánh giá này được chia làm 3 mức độ: Tốt, trung bình và kém (kém bị trừ 1 điểm, trung bình không cộng không trừ, Tốt được +1 điểm; ). Tích lũy dần theo năm, số điểm sẽ được quy đổi thành các cấp bậc: Vàng > Bạc > Kim cương > Trái tim

Giao diện website Taobao.com
Giao diện website Taobao.com

Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào bình luận, đánh giá chi tiết về từng mặt hàng cần mua hàng trên Taobao: Phản hồi này là của những ý kiến đánh giá của người mua hàng từ trước nên bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua

Bước 6: Lựa chọn phương thức vận chuyển hàng về Việt Nam

Theo kinh nghiệm của những khách đặt hàng Taobao có kinh nghiệm:

Bạn nên đặt mua nhiều sản phẩm tại 1 shop, cách này giúp bạn giảm bớt chi phí hơn là mua nhiều sản phẩm nhưng tại nhiều shop khác nhau. Đồng thời bạn nên rủ nhiều người có nhu cầu đặt hàng cùng lúc, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển là một khâu rất quan trọng. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá phát triển, các đơn vị vận chuyển cũng hoạt động chuyên nghiệp hơn để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì không phải chuyện đơn giản. Các bạn nên chọn những đơn vị lớn, có uy tín lâu năm và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dathangquangchau là đơn vị uy tín có hơn 15 năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực đặt mua hàng Taobao và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đăng ký dịch vụ vận chuyển tại dathangquangchau, quý khách sẽ được đảm bảo chất lượng hàng hóa an toàn, tốc độ vận chuyển nhanh chóng. Với hệ thống nhà kho bến bãi hiện đại, quy mô lớn được đặt tại Trung Quốc và Việt Nam, dathangquangchau có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tiếng Trung sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp bạn lựa chọn những dịch vụ order Taobao và vận chuyển hàng hóa với mức giá đảm bảo nhất.