Hướng dẫn cách chọn giày dép phù hợp cho mùa hè

Hè đến rồi,với cái tiết trời 38-40 độ C nóng bức,việc mặc gì,đi đồi giày nào để mát nhất,thoải mái nhất được rất nhiều chị em quan tâm.Bởi cái tiết trời này thật khiến người ta muốn vứt hết giày dép mà chân trần,mà đi những đôi dép đơn giản nhất.Nhưng chị em đừng vội lo lắng,đã có cách để giúp cho đôi chân luôn thoải mái mà vẫn luôn đẹp.Tự tin xuống phố,tự tin dạo chơi cùng bạn bè nhé.

Những đôi giày,mẫu dép nào phù hợp cho mùa hè năm nay nhất?

Dép lê: Chắc chắn rồi,làm sao có thể bỏ qua mẫu giày dép tiện lợi và thoải mái này.

Để mát đôi chân mà vẫn đẹp,vẫn có những kiểu giày dép tôn dáng mà vẫn đảm bảo các tiêu chí trên thì Giày, dép lê, sandal hay bất cứ mẫu giày tuvis nào cũng luôn sành điệu và mát mẻ khiến cô gái nào cũng cần có trong mùa hè.

Dép lê vẫn thời trang,cá tính và đẹp mê hồn
Dép lê vẫn thời trang,cá tính và đẹp mê hồn

Giày cao gót-Nhưng không phải cao gót: Là những đôi giày cao gót nhưng chỉ cao tầm 3 đến 5 phân thôi,là những đôi giày thích hợp cho các cô nàng nấm lùn nếu như ngại đi dép lê,và ngoài ra còn tôn dáng cho các chị em khi các chị em muốn điệu đà mà hẳn rồi những đôi dép lê không làm được điều đó.

Giày đế vuông thích hợp cho những cô nàng ưa điệu đà cho hè này nhé
Giày đế vuông thích hợp cho những cô nàng ưa điệu đà cho hè này nhé

Khi diện một đôi giày cao gót giúp cho các bạn gái tôn lên vẻ duyên dáng, nữ tính của mình, ngoài ra còn giúp chủ nhân tăng thêm được chiều cao cơ thể. Giày cao gót nữ mùa hè được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, màu sắc đa dạng, phong phú giúp cho các bạn dễ dàng lựa cho mình một đôi giày thật ưng ý.

Dathangquangchau.com