Hốt bạc nhờ buôn bán quần áo nam

Tại sao kinh doanh quần áo nam lại mang lại nhiều triển vọng?

Tiềm năng lớn

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ ở phái nữ. Sự lịch lãm, sang trọng, và mong muốn trở nên “đẹp” hơn ngày càng được các đấng mày râu chú trọng. Trong khi đó, trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, quần áo nữ dường như đạt độ vênh rất lớn so với quần áo nam. Cung chưa đủ đáp ứng cầu. Đây chính là cơ hội cho những nhà kinh doanh chưa tìm được ý tưởng cho mình.

Trên thế giới, Ceo nổi tiếng của một hãng sản xuất áo sơ mi thuộc tập đoàn Esquel đã đánh giá: so sánh nhiều năm, doanh số áo sơ mi nam không lớn bằng áo sơ mi nữ, nhưng nó lại tăng nhanh hơn so với sơ mi nữ và có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Tốc độ phát triển thời trang nam tại Trung Quốc – quốc gia đông dân nhất thế giới, có tỷ lệ nam nữ chênh lệch cao và cũng là thị trường nhập khẩu thời trang lớn nhất Việt Nam tương đối cao. Mặc dù, được coi là quốc gia có ngành công nghiệp may mặc đã và đang đạt đến độ chín. Nhưng nhiều nhà kinh tế cho rằng, tốc độ tăng trưởng của nó sẽ được duy trì và không ngừng tăng. Đặc biệt là thị phần trong ngành may mặc thời trang nam.

Đây chính là những tín hiệu lạc quan để bạn có thể lấn sâu vào ngành kinh doanh quần áo nam.

Lên kế hoạch

Cũng như các mặt hàng khác, kinh doanh quần áo nam cũng đòi hỏi bạn lập kế hoạch chi tiết về điều kiện kinh doanh như: Vốn, nguồn hàng, đối tượng khách hàng, thị trường và đối thủ cạnh tranh.

Khi thị trường thời trang ngày càng phát triển theo chiều sâu nó càng đòi hỏi người kinh doanh càng trở nên chuyên nghiệp. Song, để có một kế hoạch tốt bạn cũng đưa ra những tiêu chí và mục tiêu khởi sự của mình bao gồm những gì.

Để trang bị cho một shop offline bạn cần một mặt bằng khoảng 40m2 để có thể thể hiện nghệ thuật sắp đặt, trang trí các gian hàng của mình trên đó sao cho bắt mắt. Địa điểm phải gần nơi tập trung đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Đối với hình thức kinh doanh thông qua internet bạn cần tìm hiểu về hình thức quảng cáo, đặt các gian hàng trên youtube, email, diễn đàn,mạng xã hội,…

Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng càng trở nên khắt khe, thị trường đang đạt đến độ “chín”, nếu những bước đi của bạn không đúng đắn đồng nghĩa bạn đang tự đào mồ chôn mình trong kinh doanh. Và nguồn hàng quyết định 80% thành công của bạn.

Nguyên lý chung để các shop hàng thời trang có thể hút khách chính là sở hữu những món hàng độc, ít đụng hàng, có giá bán dễ chịu. Hàng taobao có thể đáp ứng nhu cầu dù khắt khe nhất của mọi đối tượng khách hàng. Những mẫu quần áo nam mới nhất, lịch lãm nhất, phong cách nhất,… đều được quy tụ tại taobao. Nếu còn băn khoăn hãy chiêm ngưỡng ngay những sản phẩm thời trang nam hấp dẫn nhất trên taobao.com và liên hệ với tư vấn viên của ĐHQC để có cơ hội order hàng taobao tại Hà Nội hay TPHCM một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Đây chính là cánh cửa cho bạn khởi sự được thuận buồm xuôi gió.

Để biết thêm mối bán buôn quần áo tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288