Hót bạc nhờ kinh doanh thời trang “ăn theo”

Kiếm tiền nhờ khả năng copy các trang phục đẹp hiện diện trong phim hot, của diễn viên nổi tiếng, siêu mẫu,…là một ý tưởng kinh doanh không tồi.

Bộ phim Mỹ nữ tái sinh là bộ phim Hàn Quốc được giới trẻ Việt đón nhận từ nội dung phim, nhạc phim đến trang phục của diễn viên trong phim. Cũng giống như Mỹ nữ tái sinh, các diễn viên gây ấn tượng với khán giả từ trang phục, diễn xuất sẽ được lòng người hâm mộ. Từ đó, nảy sinh các trang phục giống hệt các diễn viên xuất hiện các phố phường, và trên mọi nẻo đường.

Nếu như các hãng thời trang đưa ra các sản phẩm tỷ đô thì ngay lập tức các hot girl siêu mẫu cũng đưa ra những sản phẩm fake 1. Và ở cấp dưới hơn, khi giới mộ điệu không đủ tiền ăn mặc xa xỉ họ cũng đưa ra tiêu chí bắt chước riêng cho mình. Theo quy luật này, cứ thế hàng fake n ra đời.

Và tất nhiên những trang phục này cũng chỉ nổi sóng một thời khi bộ phim đang hot, diễn viên, người mẫu đang nổi tiếng. Sau đó một thời gian, những trang phục đó sẽ lập tức lặn ngụp. Lên vun vút, xuống vùn vụt, đây chính là đặc điểm thời trang ăn theo. Nếu các nhà kinh doanh nắm bắt nhanh, kịp thời, biết nắm đúng cơ hội khả năng hót bạc không hề thấp. Bởi một khi đã trở thành trào lưu nó sẽ lan nhanh, lan rộng như một loại virut. Nhưng cũng vì thế mà khả năng cạnh tranh cũng không hề nhỏ nếu bạn không phải người tiên phong.

Lúc này chiến lược chăm sóc khách hàng, thái độ phục vụ lại là kế hoạch tác chiến đúng đắn và kịp thời. Là người kinh doanh chắc bạn không dễ dàng bỏ qua những thời khắc vàng của năm như các dịp lễ tết và xu hướng thời trang hot nhờ “nghệ thuật” điện ảnh hay giới showbiz. Đây là một phần không thể thiếu trong nhịp điệu mua sắm của người tiêu dùng. Hãy nắm bắt và đừng bao giờ bỏ qua cơ hội kiếm tiền của mình.

dathangquangchau