Họa tiết da rắn: bùng nổ thu đông 2014

 

Sang chảnh, cá tính, quyến rũ, ma mị là những yếu tố làm cho họa tiết da rắn khuấy động thế giới thời trang thu đông 2014.

 

Không phải ngẫu nhiên rắn được truyền cảm hứng vào thời trang thu đông. Tạm biệt những họa tiết xinh xắn cỏ cây hoa lá từ tự nhiên, năm nay rắn được đưa vào thời trang như một biểu tượng của thần thoại, la lực. Từ lâu, Rắn đã tượng trưng cho quyền lực, sự ma mị, vương chút hấp dẫn. Chính điều này đã khiến họa tiết da rắn trở nên cuốn hút với phái đẹp.

 

Sự mềm mại, uyển chuyển,nữ tính khiến các họa tiết này được các ngôi sao yêu thích để thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của mình. Từ Olivia Palermo, Kate Moss đến những fasginista đều thích trưng diện họa tiết này trong thu đông năm nay. Từ các sàn diễn thời trang đến đường phố, họa tiết này thực sự đã mang đến phong cách thời trang hoàn toàn mới.

 

Nếu như, những họa tiết hoa xinh xắn đã khuấy đảo mùa xuân 2014, sơ mi 1986 đã làm mưa làm gió thời trang hè, thì họa tiết rắn lại mang đến sự chuyển đổi đến khác lạ. Và sự lựa chọn mới mẻ này mang đến phong cách hoàn toàn mới cho phái đẹp. Đặc biệt, những cô nàng công sở có thể làm mới trang phục thu với họa tiết đáng yêu này cùng chân váy hoặc quần jeans.

 

Sự xâm lấn từ váy, giày cao gót, túi xách,.. của họa tiết rắn trong thế giới thời trang thu đông năm nay chắc chắn sẽ mang đến sự mới lạ đầy thú vị cho phái đẹp. Cùng đặt hàng quảng châu nắm bắt những xu hướng mới nhất này và tìm kiếm chúng trên nguồn hàng taobao, để mang đến phong cách mới nhất!

hoa-tiet-da-ran-dat-hang-quang-chau-

hoa-tiet-da-ran-dat-hang-quang-chau-2

 

hoa-tiet-da-ran-dat-hang-quang-chau-5

hoa-tiet-da-ran-dat-hang-quang-chau-7

 

Để biết thêm mối bán sỉ quần áo quảng châu tphcm quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288