Hàng Order Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ

Nhận order, ship hộ trực tiếp các mặt hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp.

Là cầu nối,là phương tiện giúp các cửa hàng,doanh nghiệp hay cá nhân yên tâm tiếp cận nguồn hàng từ các xưởng thời trang tại Quảng Châu-Trung Quốc.Với nguồn hàng phong phú về mẫu mã,đa dạng về chủng loại.Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn,cung cấp nguồn hàng và vận chuyển hàng hóa uy tín,chất lượng và đảm bảo nhất.

A1
+Những nguyên nhân bạn nên lựa chọn hàng Quảng Châu
  • Với nguồn hàng phong phú bởi mẫu mã đa dạng,đa dạng về các mặt hàng từ hàng thời trang cho đến đồ nội thất,hay cả linh kiện điện tử đều có mặt ở các chợ Quảng Châu.
  • Giá nhập vào thấp: Được xem như là nguồn hàng rẻ nhất trên thế giới bởi giá nhân công ở đây rất rẻ,các xưởng sản xuất nhiều nên giá bán ra cũng vì thế mà rẻ,có thể nói là rẻ như cho luôn.
  • Ngồi nhà chọn hàng: Không phải tốn kém các chi phí qua Quảng Châu để lựa hàng,hay chi phí đi lại,ăn ở mà chỉ cần ngồi nhà,lên các website order đặt hàng và chờ chúng tôi vân chuyển hàng đến tận nơi cho bạn thôi.

Hàng Order là như thế nào?

Hàng Order là mặt hàng không có sẵn, khách hàng sẽ chọn sản phẩm từ website của xưởng, gửi đơn cho Đặt Hàng Quảng Châu, chúng tôi sẽ nhận hàng tại Quảng Châu và chuyển về cho khách hàng. Đặc điểm của Hàng Order là nguồn hàng phong phú, đa dạng, giá thành hợp lý. Loại hình này phù hợp với các shop, doanh nghiệp, cá nhân mua buôn về kinh doanh hơn là cá nhân mua về dùng.

Cũng như việc bạn đi ăn tại một của hàng nào đó vậy,bạn cần phải đặt các món ăn trước rồi nhà hàng mới yêu cầu nhà bếp làm và mang đồ ăn ra cho bạn,việc đặt hàng Quảng Châu cũng vậy,bạn cần lựa chọn các sản phẩm trước rồi sau đấy chúng tôi mới tập hợp các hàng hóa bạn lựa chọn rồi tiến hành đi mua và vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn được .

GIÁ VỀ VIỆT NAM

Vì ĐHQC chỉ nhận và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nên ngoài tiền giá sản phẩm thì quý khách còn phải thanh toán thêm tiền PHÍ DỊCH VỤ cho ĐHQC trên đơn hàng đó.

A2

GIÁ SP: Giá sản phẩm(tính theo tiền Trung Quốc – Nhân dân tệ) mà nhà sản xuất bán ra, giá này quý khách nhìn thấy trên Web của nhà sản xuất.

TỶ GIÁ: Tỷ giá Nhân dân tệ với VNĐ, thường khoảng 3.480đ.

PHÍ SHIP QC-VN: 33.000đ/kg về Hà Nội, 43.000đ/kg về Sài Gòn.

PHÍ NỘI ĐỊA TQ: Là phí Shop (xưởng) lấy khi giao hàng từ shop đến kho Quảng Châu của ĐHQC.

PHÍ DỊCH VỤ: Áp dụng theo bảng phí dịch vụ dưới đây.

A3

dathangquangchau.com