Gợi ý nguồn hàng giày dép giá sỉ (Phần 2)

Trong phần 1, dathangquangchau đã giới thiệu tới các bạn 2 nguồn bán sỉ giày dép trung quốc. Trong phần 2 này, chúng tôi tiếp tục đưa ra một số gợi ý khác về nguồn hàng giúp các chủ kinh doanh online chủ động trong việc tìm mua sản phẩm.

Đặt hàng tại các xưởng gia công giày dép

Bạn hoàn toàn có thể tự thuê các xưởng may gia công giày dép theo mẫu có sẵn. Đây được coi là biện pháp hiệu quả giúp bạn cạnh tranh và thậm chí là độc quyền khi bán ra thị trường. Những đôi giày do bạn thiết kế sẽ mang tính thương hiệu cũng như đặc trưng mà chỉ riêng shop của bạn mới có. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến bạn tốn một khoản chi phí không hề nhỏ, và thông thường các xưởng may gia công chỉ nhận làm với đơn đặt hàng lớn.

xuong-gia-cong

Bạn có thể tìm hiểu về các xưởng may uy tín, chất lượng thông qua các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội hoặc kinh nghiệm từ người quen, bạn bè… Bạn cũng nên tìm hiểu các mâu giày đang hot hoặc tự mình thiết kế ra mẫu giày đẹp, độc, lạ để hút khách hàng.

Nhập giày dép từ nước ngoài

Tại Việt Nam, có 2 nguồn hàng nước ngoài lớn của thị trường giày dép là Thái Lan và Trung Quốc. Giày dép nhập từ 2 nước này có kiểu dáng trẻ trung, đẹp mắt, bắt kịp xu thế và điều quan trọng là giá cả hợp lý. Đặc biệt là khi nhập hàng Trung Quốc, bạn có thể tự do thoải mái lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã tại các chợ đầu mối hoặc trung tâm mua sắm tại đây. Hiện nay việc đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam cũng đã thuận tiện hơn rất nhiều. Các bạn hoàn toàn có thể truy cập vào các website nước ngoài, lựa chọn sản phẩm và đặt mua hàng hóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các công ty uy tín, chất lượng. Với việc sử dụng các dịch vụ này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, lựa chọn sản phẩm, đặt hàng và ngồi chờ đợi hàng về nước. Bạn có thể truy cập vào website dathangquangchau.com để tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển uy tín.

Chúc các bạn thành công!