Dolce & Gabbana: ma lực quyến rũ kỳ nghỉ lễ

Bộ sưu tập cho mùa nghỉ lễ khiến cho những người nghi hoặc Dolce & Gabbana đang bị cạn ý tưởng phải nhìn nhận lại đánh giá của mình.

thời trang quảng châu

Dolce & Gabbana, thương hiệu tỷ đô của hai nhà thiết kế lừng danh liên tục khuấy đảo làng thời trang bởi sức sáng tạo và khả năng truyền cảm hứng vào những sản phẩm rất tinh tế, độc đáo. Đặt hàng Quảng Châu chắc chắn rằng bất kỳ ai được ngắm nghía những sản phẩm đầy ma lực này sẽ cảm nhận ngay được sức hút kỳ diệu của từng sản phẩm.

thời trang quảng châu 1

Hai nhà thiết kế đã làm hài lòng hàng triệu con tim những người hâm mộ và nhiều hơn nữa những người yêu thời trang bởi sự sáng tạo xuất sắc của họ. Không hài lòng về những sản phẩm tinh tế của mình, họ luôn đi trước xu hướng một bước, thậm chí những sáng tạo của họ còn tạo ra xu hướng.

thời trang quảng châu 2

Bô sưu tập thu đông năm trước, hai nhà thiết kế đã khiến giới mộ điệu không ngừng sửng sốt trước vẻ đẹp tráng lệ của những thiết kế mang âm hưởng tôn giáo, chúa trời. Với những vũ khí bí mật của mình, Dolce & Gabbana tiếp tục mang đến cho người yêu thời trang những bộ sưu tập son bóng, son môi tuyệt đẹp.

Những khối màu tương phản, phảng phất những sắc màu Giáng sinh hòa quyện cả phong cách sang trọng, tinh tế nhưng vô cùng bí ẩn. Những chiếc váy tay ngắn độc đáo với những chiếc mép ren dưới cùng khiến trang phục độc đáo, sang trọng hơn.

thời trang quảng châu 3

Khi cơn bão đền đài, chúa trời chưa lắng xuống thì cơn bão bộ sưu tập thời trang kỳ nghỉ lễ lại ra mắt mang tới những cảm hứng tươi mới tưới vào lòng người yêu thời trang tinh tế, độc đáo, tuyệt vời.

Những người yêu thời trang nói riêng và thương hiệu Dolce & Gabbana chắc chắn sẽ có nhiều đòi hỏi hơn nữa những gì sẽ thể hiện trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, năm mới này.

thời trang quảng châu 4