Hè dịu dàng với cổ áo giả

Bạn yêu thích thời trang, yêu sự mới mẻ và thay đổi, những phụ kiện này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy cùng chúng tôi update 1 số xu hướng cổ áo giả đang được tín đồ thời trang mê đắm nhé!

áo cổ giả

Cổ áo giả, cổ áo rời, nghe có vẻ điên rồ bởi từ trước tới nay chúng ta vẫn thường sử dụng những chiếc áo hoàn chỉnh. Nhưng thực tế, cách chúng ta khoảng 200 năm về trước, ông cha ta đã sử dụng cổ áo giả rồi nhé.

Hè dịu dàng với cổ áo giả

 

Những năm trở lại đây, cổ áo giả không còn mới lạ với các tín đồ thời trang quảng châu, dần dần với sự thay đổi thường xuyên, chúng đã ra đời với nhiều thiết kế độc đáo đến ngoạn mục. Từ phong cách cổ điển đến hiện đại để bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng và thiêu đốt niềm đam mê của những người yêu thích phong cách mới lạ.

 

Bạn có thể kết hợp chiếc cổ áo giả này với những trang phục tone sur tone,hoặc làm nổi bật chiếc cổ áo với những trang phục tương phản một cách hài hòa.

Hoặc bạn cũng thể thử nghiệm một chiếc cổ áo giả với những chiếc váy kẻ, váy đơn màu với sự táo bạo, phong cách và sành điệu. Đơn giản mà vẫn tỏa sáng như khi mix đồ với jumpsuit,… Hãy trở thành những tín đồ sành điệu ngay từ hôm nay với những chiếc cổ áo giả độc đáo dưới đây nhé!

Để biết thêm mối bán buôn quần áo tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288