Điện thoại pin “trâu” 4 sóng online giá rẻ

Điện thoại pin “trâu” 4 sóng online giá rẻ

Là chiếc điện thoại đầu tiên với 4 sim 4 sóng online,chiếc điện thoại này có nguồn gốc từ Trung Quốc.Ưu điểm của nó không chỉ là 4 sóng online mà còn ở thời gian pin khủng.Hiện tại điện thoại này đã có mặt tại một số tỉnh thành,trong đó có thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại Kechaoda K13
Điện thoại Kechaoda K13

Các cửa hàng điện thoại di động gần đây đã rầm rộ lên chiếc điện thoại nhiều ưu điểm này.Một số cửa hàng tại Sài Gòn cũng đã rao bán loại điện thoại này với công năng cao,4 sim mà giá chỉ chưa đầy 600.000 nghìn đồng.Chỉ với 599.000 nghìn đồng bạn đã sở hữu được chiếc điện thoại “khủng” này.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì có một cửa hàng ở trên đường 3/2,một chủ cửa hàng di động cho biết những chiếc điện thoại 4 sim này được nhập về từ Trung Quốc-thiên đường của hàng hóa và đặc biệt là hàng hóa giá rẻ.

Với tên gọi Kechaoda K13 những chiếc điện thoại pin trâu này có thiết kế khá giống những chiếc điện thoại cục gạch của hãng điện thoại nổi tiếng Nokia về mặt trước.Ngoài ra thì thì nó dày hơn và đa dạng màu sắc hơn.

Ưu điểm của những chiếc điện thoại này không chỉ dừng lại ở 4 sim hay lưu lượng pin lớn mà còn có cả ưu điểm về loa ngoài nữa.Với loa ngoài có công suốt lớn.Bạn sẽ nghe chuông,âm thanh dễ dàng dù bạn đang ở cách khá xa chiếc điện thoại này.

Về cấu hình phía bên trong của chiếc máy điện thoại này thì đặc điểm đáng chú ý nhất là thỏi pin khá lớn,tuy pin trâu nhưng nó không được khi dung lượng là bao nhiêu,nhưng theo người bán và một số người đã sử dụng qua thì những chiếc điện thoại này về pin thì có thể sử dụng trong vòng 1 tuần lễ liền.

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn
Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn

Về vị trí cắm thẻ sim thì nó được thiết kế ngay dưới thỏi pin.bạn sẽ dễ dàng cho thẻ sim vào.

Một điều tiện lợi khác của chiếc điện thoại này là ngoài có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chiếc điện thoại này đã tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt,giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như hỗ trợ nhắn tin bằng tiếng Việt.

Tóm lại có thể tổng kết về chiếc điện thoại đa năng này như sau:

  • Giao diện được mô phỏng theo những chiếc điện thoại cục gạch của hãng điện thoại Nokia quen thuộc với người Việt Nam chúng ta.
  • Máy có cổng camẻa VGA giúp bạn dễ dàng kết nối hơn.
  • Ngoài ra về các game mà nhà sản xuất tích hợp vào có sẵn 1 game Java,người dùng có thể giết thời gian bằng trò chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn này.
  • Với 4 sim-4 sóng online bạn sẽ tha hồ sử dụng trên 1 chiếc điện thoại mà không phải dùng nhiều chiếc điện thoại để sử dụng nhiều sim.
  • 4 sim nhưng rất dễ dàng để cài cho từ nhạc chuông,tin nhắn hay chặn cuộc gọi cho từng sim.Bạn sẽ ko hề bị nhầm lẫn các sim,các số khi nhắn tin hay gọi điện.
  • Nếu bạn muốn nghe radio thì có luôn vì chiếc điện thoại này được gắn ăng-ten hỗ trợ nghe radio.
  • Và cuối cùng không thể quên được chi tiết quan trọng ở chiếc điện thoại này,đó là giá thành 1 chiếc điện thoại rất rẻ với giá chỉ 599.000 nghìn đồng.

Dathangquangchau.com