Dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam phát triển mạnh

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc ngày càng phát triển rầm rộ, kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều dịch vụ đi kèm, trong đó ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Hàng Trung Quốc với ưu thế vượt trội về mẫu mã đa dạng, phong phú giá thành rẻ, chất lượng khá tốt mà hàng hóa dồi dào, luôn đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường. Với sức tiêu chóng mặt, hàng Trung Quốc luôn được ưu tiên hàng đầu để kinh doanh, đem lại lợi nhuận cao. Với lợi thế vị trí gần kề, giao thông thuận tiện, ngày càng nhiều dân buôn có nhu cầu ship hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh. Không ít người đã giàu lên từ việc kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc.

Hiện nay, hàng Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam chiếm hơn 50%. Con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới cùng sự gia tăng của các cửa hàng, shop bán hàng online. Nếu như trước kia, các dân buôn, chủ cửa hàng phải sang tận Trung Quốc để đánh hàng thì ngày nay, dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tiện lợi, an toàn, chất lượng và tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới kinh doanh.

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phát triển

Các đơn vị ship hàng Trung Quốc về Việt Nam hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau, giá cả cũng  khác nhau tùy thuộc vào từng loại mặt hàng hoặc số lượng hàng. Các chủ shop có thể đặt hết hàng trên website Trung Quốc rồi chỉ thuê đơn vị vận chuyển về Việt Nam hoặc gửi link sản phẩm và thông tin đặt hàng các công ty vận chuyển. Dathangquangchau đảm bảo sẽ giao hàng về tận nhà đảm bảo an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày.

ship hàng Trung Quốc về Việt Nam
Dịch vụ ship hàng hộ của đặt hàng Quảng Châu

Quy trình làm việc của dathangquangchau trong việc ship hàng Trung Quốc về Việt Nam này cũng rất đơn giản. Chỉ cần chọn lựa được sản phẩm và gửi thông tin đặt hàng cho chúng tôi, công ty sẽ gửi báo giá vận chuyển hàng hóa chi tiết cho từng loại hàng. Chỉ trong 3-5 ngày, khách hàng sẽ nhận được hàng ngay tại nhà. Trước sự phát triển mạnh của dịch vụ ship hàng Trung Quốc, dathangquangchau cam kết vận chuyển an toàn, nhanh chóng, không hưu hỏng, thất lạc hàng hóa hay nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển tiết kiệm tối đa cho khách hàng, chỉ 20-30.000 đồng trên mỗi kg hàng hóa tùy từng loại. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, chi phí sẽ càng giảm. Với sự cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay, chi phí cho việc ship hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ ngày càng rẻ. Khách hàng cũng giảm được đáng kể chi phí về thủ tục hải quan, thuế nhập khẩu vì các công ty vận chuyển đã lo hoàn toàn các khoản phí này.