Dịch vụ đặt mua, order hàng trên Tmall giá rẻ tại Hà Nội & TPHCM

Ngày nay mua sắm online là xu hướng lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng, dân kinh doanh. Bài viết này giúp chúng ta tìm hiểu về một dịch vụ đặt hàng tiện ích khi mua hàng trên Tmall.

Alibaba là hệ thống tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất nhì trên thế giới và Tmall là một website thuộc hệ thống này, đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trở thành nơi cung cáp nguồn hàng uy tín của nhiều người tiêu dùng.

Cùng với sự ra đời và phát triển của các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn. Bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào mà không phải lo ngại về chất lượng cũng như nguồn gốc hàng.

Tmall cung cấp một nguồn hàng lớn mở ra cơ hội kinh doanh cho nhiều người. Hàng Tmall luôn ổn định về chất lượng và bạn có thể chọn bất cứ một loại sản phẩm nào từ đồ điện tử, hàng tiêu dùng, thời trang,… Tmall mang đến sự lựa chọn tốt hơn là bạn đặt hàng Alibaba.

Thương mại điện tử Tmall
Thương mại điện tử Tmall

Nhu cầu mua hàng Trung Quốc về tiêu dùng và kinh doanh của người Việt Nam ngày một tăng, đã có rất nhiều các công ty dịch vụ vận chuyển hàng uy tín ra đời. Nhờ những dịch vụ này khách hàng không phải sang tận Trung Quốc đánh hàng xa xôi, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, việc order lại dễ dàng hơn.

Dịch vụ đặt hàng trên Tmall

Bước 1: Khách hàng copy đường link của các sản phẩm cần mua gửi cho bên vận chuyển hoặc gọi số hotline trên website để được họ tư vấn và hỗ trợ.

Bước 2: Công ty vận chuyển sẽ kiểm tra lại thông tin, check hàng và báo giá lại cho khách hàng. Khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra thì ký hợp đồng và thanh toán thoe yêu cầu của bên vận chuyển.

Bước 3: Bên order hàng sẽ nhận hàng, đóng gói và ship hàng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất và sau đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ đặt hàng trên Tmall này giúp giản đơn quá trình mua hàng, mang đến nhiều giá trị tiện ích cho khách hàng.

Kiến thức khi đặt hàng Tmall và những lưu ý

Bài viết này sẽ giúp cho khách hàng giải quyết một số vướng mắc đang gặp phải trong quá trình mua hàng. Những chia sẻ này rất thực tế vì nó đều được tích lũy từ những người kinh doanh buôn bán thành công.

Đầu tiên, hãy truy cập vào google dịch gõ từ khóa cần tìm kiếm để chuyển từ khóa đó từ Việt sang Trung. Sau đó hãy copy từ khóa vừa dịch và dán vào ô tìm kiếm trên trang Tmall. Cúng cùng danh sách các sản phẩm cần mua sẽ hiện ra và chọn lấy một sản phẩm và click vào đó. Bạn hoàn toàn có thể tìm những sản phẩm đang được bán chạy, có thương hiệu hay kiểu dáng đẹp.

Trường hợp bạn mua hàng mà quan tâm đến giá cả thì hãy chọn giá bằng cách chọn vào ô mức giá và tìm hàng hóa có mức giá tương ứng với khả năng cần mua. Khi vào từng sản phẩm bạn sẽ đọc được phản hồi của những khách hàng mua trước đó, cũng xem được sản phẩn đó có được mua nhiều hay không.

Một số lưu ý order hàng Tmall

Khách nên đặt hàng cùng với shop thì lợi ích order sẽ tăng lên, hàng về sớm hơn dự định và phí vận chuyển đỡ hơn. Hãy tìm hiểu kỹ về hàng hóa cần mua, những thông tin chi tiết, chất lượng trước khi đặt mua hàng. Khi mua hàng đừng chỉ nên nhìn về giá bán mà phải quan tâm đến những bình luận của khách hàng mua trước. Đừng lên mua sản phẩm mà chưa có khách hàng nào đặt mua.

Trên đây là một vài hướng dẫn nho nhỏ giúp cho khách hàng mua hàng tránh khỏi nhuwgx rủi ro không may xảy ra khi đặt hàng trên Tmall. Hãy tích lũy thật nhiều kiến thức cho bản thân để tránh khỏi những khó khăn khi kinh doanh nhé.