Dịch vụ chuyền tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thị trường thương mại điện tử, nhu cầu thanh toán quốc tế đang ngày một gia tăng. Để hỗ trợ cho quá trình mua bán, giao thương của Quý khách hàng, Nhập Hàng Trung Quốc xin giới thiệu và cung cấp tới Quý khách hàng Dịch vụ Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ uy tín, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho tất cả mọi người.

Dịch vụ Chuyển và đổi tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc với tỷ giá rẻ nhất thị trường, phương án giao dịch uy tín, an toàn, thuận tiện và nhanh chóng:

– Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay đi du lịch Trung Quốc.

– Chuyển tiền để Thanh toán tiền đặt hàng Trung Quốc, nap tiền alipay, đặt hàng trên taobao, paipai, alibaba…

– Chuyển tiền vào tài khoản cá nhân để chi trả chi phí lấy hàng Trung Quốc (không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan)…

Chyển tiền Trung Quốc giá rẻ

Nhân dân tệ

Khi Quý khách cần sử dụng dịch vụ “Chuyển Tiền Trung Quốc” của chúng tôi, Quý khách chỉ cần chuyển tiền (hoặc nộp tiền mặt bằng Việt Nam đồng tại Văn phòng của chúng tôi) và cung cấp thông tin nhận tiền phía Trung Quốc, sau một vài phút, đối tác của Quý khách đã có thể nhận được tiền (Nhận tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi ở Quảng Châu, Đông Hưng hoặc nhận qua tài khoản ngân hàng). Hóa đơn chuyển tiền của quý khác sẽ được chung tôi gửi lại qua Email cho Quý khách. Chuyển Tiền Trung Quốc giá rẻ cam kết cung cấp dịch vụ chuyển tiền với chi phí tối ưu và tỷ giá Nhân dân tệ luôn luôn tốt nhất trên thị trường.

– Quý khách có nhu cầu Chuyển Tiền Trung Quốc giá rẻ chuyển đổi tiền từ Việt Nam đồng sang tiền nhân dân tệ để thanh toán hoặc gửi nhân dân tệ sang Trung Quốc, vui lòng đến trực tiếp tại địa chỉ của chúng tối hoặc cung cấp thông tin Tài khoản Trung Quốc (bằng tiếng Trung) bao gồm đầy đủ các nội dung sau:

Số tài khoản + Tên chủ tài khoản + Tên ngân hàng + Tên chi nhánh ( tỉnh, thành phố) để chuyển khoản hoặc

Họ và tên, địa chỉ, số chứng minh thư nhân dân và số điện thoại nếu có để nhận tiền tại văn phòng của chúng tôi tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu.

– Nếu có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản Alipay để mua hàng trên taobao, paipai, mua hàng trên ailbaba… Quý khách chỉ cần cung cấp ID (tên tài khoản) và Passworld đăng nhập tài khoản cho chúng tôi.

Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ

– Mức phí: 30 NDT cho một lần nạp tiền tài khoản alipay

:50 NDT cho một lần chuyển khoản ngân hàng.

Không giới hạn tổng số tiền, nếu Quý khách có nhu cầu Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ thường xuyên, xin vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để tham gia nhóm khách hàng VIP với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Luôn luôn lắng nghe tâm tư,nguyện vọng của khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.

Dathangquangchau.com