Cách quy đổi giá tiền sản phẩm trên Taobao

Để chọn lựa được hàng hóa ưng ý đáp ứng được nhu cầu và tài chính của bạn là việc rất quan trọng. Vì vậy khi mua hàng trên Taobao bạn cần tìm hiểu kỹ về mức giá của sản phẩm để cân nhắc xem nó nên mua nó hay không. Vậy làm thế nào để quy đổi giá tiền cảu sản phẩm trên Taobao sang tiền Việt? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tính giá tiền của bất lỳ sản phẩm nào trên Taobao nhanh chóng và chính xác nhất..

Tiện ích Alitoolbar hõ trợ quy đổi tiền nhân dân tệ sang tiền Việt

Đây là công cụ cho phép bạn xem được trực tiếp giá của sản phẩm bằng tiền Việt mà không cần phải dùng máy tính và xem tỉ giá để tính. Công cụ sẽ tự động cạp nhật tỷ giá và quy đổi sang tiền Việt

alitoolbar

Để cài đặt tiện ích này bạn vào trình duyệt chrome và vào mục cài đặt –> Tiện ích –> Thêm tiện ích. Gõ vào ô tìm kiếm “Alitoolbar” và tiến hành thêm vào trình duyệt

Cài đặt cho trình duyệt Firefox cũng tương tự như vậy

Sau đó bạn truy cập vào bất kỳ đường link sản phẩm nào thì tiện ích này cũng tự động quy đổi sang tiền Việt nhanh chóng, giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn, quyết định mua sản phẩm nhanh chóng, tính trước được nguồn vốn để chuẩn bị thu sếp.

Trên đây là cách quy đổi giá tiền sản phẩm trên Taobao vô cùng đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Nếu bạn có bất kỳ có khăn nào khi đặt hàng Taobao hãy liên hệ trực tiếp với dathangquangchau.info để được tư vấn chi tiết.