Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu ai cũng nên biết

Muốn có kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu chính hãng, chất lượng cao và giá rẻ, người kinh doanh phải biết chọn lựa được những địa chỉ lấy hàng, cách thức vận chuyển hàng hoá sao cho không gặp phải vấn đề nào trục trặc.

Quảng Châu là một trong những nơi cung cấp hàng hoá tốt bậc nhất hiện nay. Đây là địa điểm mà có rất nhiều thương nhân, lái buôn tìm đến ấy hàng về các tỉnh thành và nước khác để bán. Nhưng cho dù kinh doanh nhưng để nắm được hết kinh nghiệm lấy hàng quảng châu thì không hẳn ai cũng có được.

Cần phải có kinh nghiệm trước khi đi lấy hàng ở Quảng Châu

Hiện nay, hầu hết các mặt hàng nhập khẩu của Việt Nam từ Trung Quốc về để buôn bán đều là hàng Quảng Châu và các mặt hàng này ngày càng đa dạng hơn hẳn. Đó có thể là các mặt hàng đồ điện tử, thời trang, may mặc, nội thất,… Để thuận tiện hơn cho việc đi lấy hàng ở nước bạn, bài viết này sẽ giới thiệu tới quý khách hàng kinh nghiệm lấy hàng quảng châu đơn giản và thuận tiện hơn hẳn.

+ Liên quan đến các thủ tục, giấy tờ xuất – nhập hàng từ nước khác về nước

Không những phải chuẩn bị các giấy tờ liên quan tới việc đi đường mà ngay cả việc chuẩn bị giấy tờ để thông hành, làm visa,… để đi từ Việt Nam sang Trung Quốc bạn cũng cần mất một khoảng thời gian để chuẩn bị. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị thêm: hộ chiếu, chứng minh nhân dân,… để trước khi sang tới nước bạn sẽ không bị bỡ ngỡ bởi những giấy tờ họ đòi hỏi.

+ Khi tới với vùng đất Quảng Châu, bạn có thể chọn lựa phương pháp đi xe khách, đi xe máy hoặc đi bộ.

Nếu đi xe khách, quý khách hàng chỉ cần lên xe khách từ cửa khẩu Móng Cái hoặc cửa khẩu Hữu Nghị, rồi làm thủ tục để sang nước bạn như bình thường. Hiện nay, có nhiều tour du lịch từ Việt Nam sang Quảng Châu hoặc các nhà xe chuyên chở khách từ nước ta sang nước bạn lấy hàng. Bạn có thể liên hệ và thực hiện đi sang nước bạn để không bị ảnh hưởng bởi các loại xe cộ khác khi đi lấy hàng.

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu
Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Còn nếu đi máy bay, chắc chắn rằng giá vé cũng khá mềm cho bạn bắt đầu đi sang Trung Quốc. Khi máy bay hạ cánh bạn nên đi taxi cho an toàn và đặt vé khứ hồi trước 10 ngày để giảm thiểu giá vé nhất.

Rất nhiều mặt hàng buôn bán có thể lấy tại dathangquangchau.com

Chắc chắn rằng một trong những kinh nghiệm lấy hàng quảng châu đơn giản, không những chỉ đi Trung Quốc mà còn đi các nước khác chính là việc quý khách hàng cần hỏi giá rõ ràng bất cứ sản phẩm và đồ ăn thức uống nào trước khi mua. Bởi tránh tình trạng chặt chém không đáng có vẫn thường xảy ra ở các nước phát triển về du lịch như Trung Quốc,… Một trong những cách mua hàng đơn giản mà các thương nhân có thể biết đến để không cần sang Trung Quốc chính là đặt hàng qua các dịch vụ trên mạng online. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại dathangquangchau.com.