Tết diện màu đỏ để lấy hên cả năm

Mặc màu đỏ như một lời ước nguyện về một năm mới đầy may mắn, hạnh phúc, sung túc.

Theo quan niệm của các nước phương đông, màu đỏ là màu tượng trưng cho may mắn. Vì vậy, đầu năm mặc gam màu này sẽ mang đến sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc tròn đầy cho cả năm. Chẳng cớ gì mà các chị em lại có thể từ chối gam màu đáng yêu, quyến rũ này.

mau-do-may-man-dat-hang-quang-chau

Màu đỏ, màu rượu vang đang trở thành màu nóng trong mùa đông năm nay, Mang theo sự nồng nhiệt, quyến rũ, sang trọng, gam màu đỏ rượu vang đã thực sự chinh phục các chị em.

-mau-do-may-man-dat-hang-quang-chau-1

Không quá nổi bật, nhưng không “chìm” giữa đám đông, huyền bí, một chút ma mị là những gì màu đỏ rượu vang mang đến cho những bộ trang phục. Nhưng không vì vậy mà màu đỏ đẹp tươi bị lãng quên trong mùa đông này, Một chút đỏ tươi sẽ xua tan không khí ảm đạm buồn tẻ của những ngày đông lạnh giá. Đầu xuân cho màu đỏ thêm mới mẻ, tươi tắn, hạnh phúc.

-mau-do-may-man-dat-hang-quang-chau-2

 

Để biết thêm mối bỏ sỉ quần áo quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Một bộ váy đầm, một chiếc áo khoác đỏ tươi sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của những ánh nhìn. Đầu năm, hãy ưu tiên những trang phục đỏ như một lời cầu chúc năm 2015 gặp nhiều may mắn hơn. Nếu bạn lo lắng về làn da ngăm đen hay thân hình quá khổ không thể diện màu đỏ hãy nhấn nhá sắc đỏ cho toàn bộ trang phục của mình bằng những phụ kiện đỏ xinh xắn như túi, giày. Chỉ cần một chút thôi, bạn đã thấy tết đã và đang bên bạn thực sự.