Đi Quảng Châu đánh hàng túi xách

Hàng túi xách Quảng Châu Đẹp-Rẻ

Khu chợ bán buôn đồ da là địa chỉ không thể bỏ qua cho những ai đi Quảng Châu đánh hàng túi xách thời trang.Chợ đồ gia mang cái tên nữ tính,ấn tượng Quế Hoa Cảng tiếng Trung là 广州桂花岗皮具批发市场   thuộc địa phận quận Việt Tú,thành phố Quảng Châu,ngay trên đường Bắc Giải Phóng gần ga Quảng Châu.Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được các loại túi từ những chiếc túi hàng “fake” cho đến những chiếc túi chất lượng cao của các hãng túi xách tên tuổi khác trên thế giới.

Túi xách Quảng Châu
Túi xách Quảng Châu

Bao gồm rất nhiều khu mua sắm Quế Hoa Cảng là trung tâm mua sắm nổi tiếng của thành phố Quảng Châu,với hai khu mua sắm chính là một khu bán đồ rẻ và một khu bán đồ đắt tiền hơn được phân chia rạch ròi bởi con đường cắt ngang. Mỗi khu mua sắm tại đây thì có thể rộng đến vài ngàn m2. Sự phân chia khu vực bán hàng thế này tạo điều kiện rất lớn cho khách hàng đến đây mua hàng vì họ sẽ không phải tốn thời gian để đi tìm hàng phù hợp với chọn lựa của mình nữa.

Khu hàng rẻ-bán các đồ quần áo với giá rẻ:

Đầu tiên là khu bán hàng rẻ, khu này gồm khoảng 5, 6 khu chợ liền nhau bày bán rất nhiều loại hàng hóa. Giá mỗi chiếc túi xách ở đây giao động chỉ từ 20 tệ đến vài trăm tệ. Khu chợ này không những bán buôn túi xách Quảng Châu hàng rẻ mà còn bày bán cả thắt lưng, vali, hộp trang điểm….cùng nhiều loại đồ da khác.

Hàng túi xách khách buôn Việt Nam lựa chọn nhập về bán chủ yếu được mua ở khu rẻ này. Giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng. Chất lượng tuy không được cao nhưng bù lại chi phí bỏ ra cho một chiếc túi xách, một chiếc thắt lưng hay một chiếc ví rất thấp nên khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi.

Chợ bán đồ Fake:

Đối diện với những khu chợ rẻ tiền, phía bên kia đường là khu chợ chuyên bán đồ fake với giá nhỉnh hơn. Khu chợ này là một tòa nhà lớn, cao khoảng 7 tầng. Ở đây bày bán hàng fake tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Để tìm thấy một chiếc túi của Chanel, Hermes, Gucci hay Louis Vuitton… với mẫu mã y như thật là một điều hết sức đơn giản.

Gian hàng ở khu fake tại chợ Quế Hoa Cảng tuy không lớn nhưng trang trí rất cầu kỳ cùng với nhiều loại hàng hóa, mẫu mã. Thông thường mỗi cửa hàng chỉ bày bán hàng của một thương hiệu. Nhân viên ở những cửa hàng này không những rất xinh mà còn thông thạo, giao tiếp được với khách hàng bằng tiếng Anh để phục vụ các thượng khách một cách tốt nhất. Khách chọn mua đồ fake cao cấp không chỉ có các khách ở Việt Nam mà những khách ở Hồng Kông, châu Âu, châu Phi thường xuyên ghé đây để lựa những chiếc túi xách “hàng hiệu”. Có thể nói, đây là một khu chợ đa quốc gia, hàng hóa ở đây phủ sóng toàn thế giới.

Giá cả các mặt hàng ở khu chợ Quế Hoa Cảng, đặc biệt là tại khu chợ đồ fake cực kỳ đa dạng. Hàng ở đây chủ yếu là hàng fake chất lượng (fake 1, fake 2) nên giá cả cao hơn các lọa hàng ở khu chợ rẻ đối diện. Giá mỗi chiếc túi xách ở đây giao động khoảng từ vài trăm cho đến vài vạn tệ. Cá biệt, có những chiếc fake theo phiên bản đặc biệt hoặc phiên bản hạn chế của các hãng túi xách nổi tiếng trên thế giới thì giá có thể còn cao hơn nữa. Khi mang một chiếc túi xách fake ở đây ra so sánh với một chiếc túi hàng hiệu, người sành sỏi cũng khó mà phân biệt được bởi lẽ từ đường kim, mũi chỉ, logo, nhãn hiệu đều giống nhau một cách tinh tế.

Khách buôn khi qua Quảng Châu đánh hàng túi xách fake, ngoài mua hàng ở những gian bày bán còn có thể lên những căn phòng nằm ở tầng trên cùng của những trung tâm buôn bán để mua đồ. Những tầng trên cùng này có những căn phòng như chung cư được gia công cửa kiên cố, lắp camera theo dõi, hàng hóa được bày bán ở phía trong. Muốn vào tham quan mua hàng phải có người dẫn lên thì mới có thể vào trong được. Thường thì các phiên dịch sành sỏi có thể tự đưa được khách lên. Nếu như đi một mình, khách muốn lên có thể hỏi trực tiếp người bán hàng đưa lên hoặc thông qua những người mời chào lên mua hàng khi mình tham quan những gian hàng ở tầng dưới.

Tại sao những gian hàng ở phía dưới lại bày bán công khai hàng fake mà những gian hàng tầng trên cùng lại phải bán hàng một cách hạn chế ? Ở những tầng phía dưới, các gian hàng tốn kém nhiều khoản chi phí hơn so với những gian hàng ở tầng trên cùng. Thêm nữa, hàng hóa bày bán ở các gian hàng này thường không được gắn nhãn mác. Chỉ khi nào khách mua hàng, nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng mới được dán vào. Đặc biệt, có thể nói bố trí những gian hàng theo kiểu như trên là một trong những chiêu bài bán hàng của người Trung Quốc. Đánh trúng vào tâm lý của khách hàng khi chọn mua hàng, đặc biệt là hàng fake. Những chủ hàng đã cố tình tạo ra tâm lý lén lút, bí mật cho khách hàng để đạt được hiệu quả trong kinh doanh.

Có một câu chuyện kể về khách buôn khi mua hàng tại khu fake của chợ Quế Hoa Cảng bắt gặp những mẫu mã không giống với catalog giới thiệu sản phẩm của những hãng nổi tiếng. Khi khách buôn thắc mắc thì được nhân viên giải thích rằng, đây là những mẫu mà hãng đó sẽ ra mắt trong đợt giới thiệu sản phẩm sắp tới. Lại có chuyện kể về thời gian đơn vị thị trường tổ chức truy quét hàng fake ở khu chợ. Lượng hàng hóa thu được đem ra tiêu hủy tạo nên một cột khói khổng lồ mà toàn bộ thành phố Quảng Châu đều nhìn thấy. Qua những câu chuyện đó có thể thấy quy mô hàng hóa, nhất là hàng túi xách thời trang ở đây cực kỳ lớn. Và thêm một điều, họ sản xuất hàng fake không phải đơn giản chỉ là nhái theo mà sau đó còn bao gồm cả nhiều công sức và thời gian nhằm mang lại sản phẩm tối ưu nhất.

KINH NGHIỆM KHI ĐI ĐÁNH HÀNG TÚI XÁCH Ở CHỢ QUÝ HOA CẢNG

– Khách hàng có thể thương lượng giá cả giảm xuống khoảng dăm tệ. Khi mua với số lượng nhiều có thể mặc cả xuống nữa để được giá tốt hơn.

– Đối với khu hàng fake, khách hàng có thể mua lẻ với số lượng vài cái. Chọn mua những loại hàng fake cao cấp đắt tiền, một chiếc cũng có thể mua được. Nhưng ngược lại, ở khu hàng rẻ tiền, các chủ cửa hàng lại thường không bán lẻ.

– Khi chọn được mẫu hàng cần mua, cửa hàng sẽ gọi hàng đến và phải vài tiếng sau mới có. Khách buôn lưu ý giữ hóa đơn kỹ để không quên lấy hàng.

– Tương tự như ở các chợ đồ áo, khách buôn có thể thuê người đi lấy hàng giúp để tiết kiệm thời gian.

– Đặc biệt lưu ý đến quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Với hàng hóa số lượng nhiều hoặc hàng fake có giá trị, quý khách không nên tự đưa hàng về theo đường máy bay hoặc đường bộ theo người. Nên gửi theo bao hàng để đảm bảo hàng về an toàn mà không bị trục trặc.

Dathangquangchau.com