Đầu năm tươi tắn với họa tiết hoa

Họa tiết hoa rực rỡ tươi tắn sẽ mang đến cảm hứng tươi mới, vui vẻ cho những ngày đầu năm thêm hứng khởi.

Nếu như phong cách tối giản và màu sắc đơn sắc đang thống thị thời trang đương thời thì những họa tiết hoa đâu đó vẫn mang đến vẻ đẹp không thể chối từ. Hoa luôn mang vẻ đẹp bất tử cho các loại hình nghệ thuật từ văn thơ, âm nhạc cho đến thời trang. Với những họa tiết sống động, hoa đã đi vào những thiết kế thời trang đầy sức sống.

Hoa là đại diện cho phái đẹp, cho phụ nữ và không khó hiểu nếu như hoa luôn xuất hiện ở tất cả các mùa thời trang. Tùy vào cách thể hiện, óc sáng tạo mà các nhà thiết kế lại để hoa ngự trị ở những vị trí khác nhau với sắc thái khác nhau: nhẹ nhàng, tinh tế, trang nhã hay rực rỡ, cá tính. Hoa nền tối được các quý cô yêu thích sự nền nã, sang trọng, quý phái. Họa tiết hoa màu nóng lại được các cô gái trẻ trung, phong cách cá tính luôn kiếm tìm sự tươi vui, nhí nhảnh, đánh yêu hoặc quyến rũ, nóng bỏng.

Tuy nhiên, với họa tiết hoa bạn nên chọn chỉ một item có họa tiết này bởi nếu bạn trộn lẫn quá nhiều sẽ mang đến phong cách rối rắm. Họa tiết đẹp nhưng nó cũng thách thức con mắt thẩm mỹ của những tín đồ thời trang. Nếu bạn tự tin với gu thẩm mỹ của mình hãy trộn những họa tiết hoa cho set đồ đầu năm thêm phần quyến rũ nhé.

Cùng chiêm ngưỡng những trang phục được thiết kế từ những họa tiết hoa để khởi đầu cho một năm mới may mắn, vui vẻ:

hoa-tiet-hao-dat-hang-quang-chau-1

hoa-tiet-hao-dat-hang-quang-chau-2

hoa-tiet-hao-dat-hang-quang-chau-3

hoa-tiet-hao-dat-hang-quang-chau-4

hoa-tiet-hao-dat-hang-quang-chau-5

 

Để biết thêm mối bỏ sỉ quần áo quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288