4 Bước đặt hàng Trung Quốc cao cấp ai cũng làm được

Để rinh cho mình những mặt hàng Trung Quốc cao cấp có những cách nào thì mời bạn đọc tham khảo cách đặt hàng sẽ được chia sẻ dưới đây.

Bốn bước đặt hàng Trung Quốc cao cấp tốt nhất

Trung Quốc được biết đến là “công xưởng của thế giới” cung cấp nguồn hàng hóa khổng lồ. Ngày nay khi đặt hàng Trung Quốc người ta thường nghĩ đến hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái. Tuy nhiên không phải tất cả các mặt hàng Trung Quốc đều như vậy, những mặt hàng kém chất lượng đó thường là mặt hàng trôi nổi, không rõ thương hiệu, còn đúng hàng Quảng Châu thì chất lượng rất tốt, mẫu mã đa dạng. Thị trường quần áo nội địa Trung Quốc đang khuyến khích nhà sản xuất hàng hóa tốt để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước

Nhìn chung hàng Trung Quốc nhập về Việt Nam là những mặt hàng giá thấp nên bạn khó có thể tiếp cận được những mặt hàng chất lượng tốt được vì “tiền nào của ý”. Thay vì chịu sự chi phối nhập hàng vào Việt Nam thì bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng của Đặt hàng Quảng Châu. Đây là một lựa chọn sáng suốt giúp bạn tiếp cận được nguồn hàng Quảng Châu chất lượng, cao cấp tại Trung Quốc với những bước đặt hàng đơn giản sau.

dat-hang-quang-chau

Bước 1: Khách hàng copy đường link sản phẩm trên Tmall mà bạn cần mua rồi gửi về cho dathangquangchau. Trường hợp bạn không biết tiếng Trung thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi, mô tả và gửi ảnh sản phẩm để chúng tôi tìm hộ. Chúng tôi cam kết chọn mặt hàng chất lượng.

Bước 2: Khi tìm được hàng, khách hàng cần báo số lượng cần mua để bên vận chuyển chúng tôi check hàng và báo giá.

Bước 3: Khi đồng ý với mức báo giá thì tiến hành lập hợp đồng và thanh toán.

Bước 4: Khi hàng được vận chuyển về Việt Nam thì công ty sẽ báo lại cho khách hàng nhận và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Dathangquangchau nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng  cao cấp Trung Quốc từ mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ gia dụng, thời trang, đồ nội thất, thiết bị văn phòng, đồ công nghiệp, nông sản,…