Điểm qua một bài chợ buôn bán hàng hóa nổi tiếng tại Quảng Châu

Được biết đến là thiên đường mua sắm với đa dạng các mặt hàng chính vì vậy mà các chợ mọc ra tại đây dày đặc. Dathangquangchau xin giới thiệu cho bạn một số chợ, trung tâm mua sắm uy tín nhất tại Quảng Châu.

Chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã là khu chợ nằm ở số 16 Trạm Nam – Quảng Châu với diện tích là 6000m2, cao 10 tầng. Đây là khu chợ được nhiều người biết tới với các mặt hàng rẻ, đẹp.

Chợ Chàm Sấy

Khu chợ này nằm ở số 17 đường Zhanxi, quận Yuexiu, Quảng Châu với 540 kiot và 765 đơn vị kinh doanh. Nơi đây huyên cung cấp các mặt hàng như giày dép, quần áo,…Đây là khu chợ có an ninh bậc nhất Quảng Châu.

Chợ Sha He

 Nằm trên đường Sha He, quận Tian He, chợ Sha He có diện tích khoảng 1.000 – 3.000 m2. Đây cũng là khu chợ bày bán đa dạng các mặt hàng đặc bệt là các mặt hàng về thời trang. Các tiểu thương Việt Nam thường chọn đây là điểm đến lí tưởng.

Mua sắm Sha He
Mua sắm Sha He

Chợ đồ da

Chợ này chuyên bán các loại đồ bằng da như giày, ví, túi,… Tuy nhiên phải mua nhiều mới được tính giá sỉ.

Chợ vải

Chợ vải là nơi tập trung, chứa đựng rất nhiều các loại vải khác nhua như vải cooton, vải lụa, vải màu,…nằm trên đường Xin Gang Xi.

Chợ Metropolis Shoes City

Nằm trên đường Jiefang nan Lu, nơi đây chuyên bán các mặt hàng là giày dép với mẫu mã đa dạng và giá vô cùng rẻ.

Chợ nội thất

Nghe tên cũng có thể đoán được chợ này buôn bán mặt hàng gì. Nằm ở Phật Sơn – Quảng Châu nơi đây cung cấp các mặt hàng vô cùng phong phú như bóng đén, rèm cửa, tủ, giường,…với chất lượng và mẫu mã khá ổn.

Trên đây là những tổng hợp về các chợ đầu mối tại Quảng Châu mà bạn có thể tham khảo trong chuyến hành trình mua sắm của mình.