Đặt hàng Taobao tại Hà Nội là cách lấy hàng khá được ưa chuộng

Taobao là website hoạt động theo mô hình B2C và C2C nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc. Nguồn hàng quần áo trên với nhiều mẫu mã phong phú về kiểu dáng, giá bán hấp dẫn và thường xuyên có những đợt sale off mạnh. Ở Việt Nam, nhiều khách hàng rất ưa chuộng đặt hàng Taobao tại Hà Nội, TP.HCM để săn nguồn hàng quần áo giá rẻ chất lượng này về để kinh doanh. Hàng chất, giá rẻ nhưng không phải ai cũng biết cách để mua được các món hàng này. Trên Taobao không phải 100% các gian hàng đều đạt chất lượng, không phải chủ hàng nào cũng uy tín bởi có rất nhiều kẻ lừa gạt.

Dùng công cụ Google Translate để đặt hàng Taobao

Giao diện trang website, thanh điều hướng và các mục trong web đều sử dụng tiếng Trung Quốc. Vì vậy, việc sử dụng một công cụ dịch như Google Translate là khá quan trọng, giúp bạn hiểu được những thông tin trong đó.

Đặt hàng theo mức độ uy tín của shop

Sau mỗi lần đặt hàng thành công, Taobao sẽ cho phép thành viên đó được để lại một bình luận đánh giá về chất lượng của sản phẩm mà họ nhận được. Theo đó, đánh giá này được chia ra với 3 mức độ dựa trên số điểm đánh ra mà thành viên chấm là: Tốt, Trung bình và Kém. Nếu là tốt sẽ được +1 điểm, trung bình không cộng không trừ, kém trừ 1 điểm.

Đặt hàng dựa trên đánh giá trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm của khách khi mua hàng online sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá: Dịch vụ, logistics. Những tiêu chí này cũng dựa trên số điểm mà shop đang có. Nếu điểm càng cao, thì trải nghiệm chung của khách hàng tại shop càng tốt.

order-taobao-gia-re

Đặt hàng theo nhận xét khách quan từ phía khách hàng đã mua

Hãy kiểm tra những ý kiến nhận xét của người mua, vì đó là thông tin khách quan nhất để bạn nhìn nhận về chất lượng sản phẩm mà shop đó đang cung cấp.

Đương nhiên khi sử dụng Google Translate bạn không thể nắm bắt được tất cả những gì mà các thành viên khác chia sẻ, nhưng việc nhận định một nhận xét của ai đó là, khen hay chê thì bạn có thể biết được. Khi càng có nhiều comment tích cực thì càng nhiều minh chứng cho sản phẩm đó là chất lượng.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.