Chọn Pu-er trên Taobao. Phần 2

Các bạn thân mến trong phần trước của bài viết, chúng tôi đã nói với bạn chính xác những gì về Pu-er và tại sao nó xứng đáng được yêu thương! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ với các bạn một số thủ thuật và cung cấp cho bạn lời khuyên thiết thực về cách một người sành thực nên chọn Pu-er trên Taobao!

Vì vậy nếu như bạn chưa bao giờ nếm thử thứ thức uống tuyệt vời này thì còn chờ đợi gì nữa mà không thử ngay nhỉ.

Thật không may, nhiều đại lý sử dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng và thường cung cấp chè chất lượng thấp với giá cao. Hầu hết những người đã không may mắn uống chè với hương vị chè chất lượng thấp có thể quyết định rằng họ không thích Pu-er. Nhưng điều này có thể được thay đổi và người tiêu dùng chú ý nên hiểu rằng một loại trà Trung Quốc tốt nên được mua tại chỉ có Trung Quốc, bởi vì lựa chọn đúng sản phẩm sẽ có và giá thấp hơn nhiều. Việc lựa chọn trà đòi hỏi cách tiếp cận kỹ lưỡng và cẩn thận, nhưng quá trình này trở nên thú vị và thú vị nếu bạn biết trước về những gì bạn nên chú ý của bạn.

Trà đạo độc đáo của Trung Quốc
Trà đạo độc đáo của Trung Quốc

Một người sành trà cần nên biết?

Vì vậy, chúng ta hãy xác định các thông số chính của sản phẩm (cũng như người bán hoặc cửa hàng), mà sẽ giúp chúng ta hiểu rằng chúng tôi đang mua chất lượng cao Pu-er trên Taobao .

Nếu bạn gõ vào dòng tìm kiếm “普洱” (cằm -. Puer) sau đó bạn sẽ thấy một số tấm với các bộ lọc và hơn 300 ngàn kết quả được tìm thấy. Lóa mắt … Vì vậy, chúng ta cần phải thu hẹp số lượng kết quả và chúng ta có thể sử dụng bộ lọc cho điều này. (Trong giai đoạn này, chúng tôi khuyên bạn nên để dịch trang này sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ nào khác mà là thuận tiện cho bạn. Làm thế nào để làm điều đó? ).

Xuất xứ : Mặc dù công nghệ hiện đại cho phép trồng chè đen ngay cả trên các ban công, nhưng vẫn là Pu-er ngon và lành mạnh nhất là một trong đó được trồng trong môi trường quê hương tự nhiên của nó – các tỉnh miền núi Vân Nam. Vì vậy, lần đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng bộ lọc “Những tiêu chí tìm kiếm” – “Tỉnh” và chọn tùy chọn “Vân Nam”, mà thường được đặt ở trên cùng của danh sách. Số lượng kết quả là giảm xuống còn khoảng một nửa.

Từ các đánh giá về điểm của giá / chất lượng / số lượng bao bì tối ưu là một “chiếc bánh”. Theo thống kê “bánh” có chứa các nguyên liệu chất lượng cao nhất, và nếu bạn muốn mua một Pu-er tốt, nó được khuyến cáo để tìm “bánh” có trọng lượng 357 gram. Filter “Các tiêu chí tìm kiếm” – “Form” và chọn “bánh chè” (đây là cách dịch chuyển các tên yêu cầu). Số lượng kết quả là một lần nữa giảm xuống còn khoảng một nửa.

Tuổi: Nó là cần thiết để lưu ý một thực tế rằng một Sheng Pu-er tốt (trà xanh) không thể trẻ hơn ít nhất 5 năm. Đó là đề cập đến Shu Pu-er (trà đen) độ ina nhỏ hơn. Nhưng nếu bạn không muốn mess nó lên, nó vẫn nên tập trung vào độ tuổi lớn hơn. Chè 10 tuổi giống như một chỉ số tốt. Trong các loại bộ lọc “Năm” chọn “10 tuổi trở lên.” Số lượng các kết quả cần được giảm xuống còn khoảng 10.000.

Sau khi chúng tôi đã loại ra một số kết quả mà có các thông số quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi gần như có thể hiểu được những gì giá mà chúng ta nên mong đợi. Sử dụng các bộ lọc “Giá phân khúc” để chọn giới hạn giá trên tối ưu phù hợp với khả năng tài chính của chúng tôi.

Những người bán: Sau khi bạn đã thiết lập các thông số tìm kiếm chính của trà, bạn nên tiếp tiến hành việc xem xét các kết quả có sẵn. Bây giờ các tiêu chí chính của bạn cho một sản phẩm tốt là những người bán hoặc cửa hàng, có hàng hoá chúng tôi có trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi. Vào giai đoạn này, xin vui lòng, chú ý đến hình ảnh của trà (biểu tượng mục) ngay trên trang tìm kiếm. Các tốt hơn và hình ảnh chi tiết hơn là -the nhiều khả năng nó là người bán là nghiêm túc về công việc của mình. Tin tưởng bổ sung xứng đáng với những hình ảnh, có chứa các phụ kiện trà (cốc sứ, pha trà trong ấm trà vv) và không chỉ các bánh chè. Hãy chọn một số lô và kiểm tra các trang của họ một cách cẩn thận. Nếu bạn nhìn thấy một mô tả đầy ấn tượng, một sự phong phú của những bức ảnh đẹp, màn hình của giấy chứng nhận khác nhau và hình ảnh của sản phẩm vì vậy tùy chọn này nên được thú vị cho bạn. Bây giờ là thời gian để chú ý đến việc xếp hạng và tên của người bán ( hoặc cửa hàng) . Nếu người bán có kinh nghiệm lớn bán (ít nhất là một viên kim cương, nhưng tốt hơn là ít nhất một vương miện) tín của ông là không ít hơn so với 4.5 trên 5 và tên của người bán (hoặc cửa hàng) bằng cách nào đó kết nối với trà sau đó bạn có thể chắc chắn rằng người bán này chuyên về bán trà và có mở rộng kinh nghiệm bán hàng thành công. Tất nhiên, nó rất hữu ích để đọc phản hồi của khách hàng trên trang sản phẩm và đảm bảo rằng lưu trữ trà là thích hợp. Bạn có thể vào trang cửa hàng và tìm hiểu nó để có thêm thông tin. Nó là vô cùng quan trọng để kiểm tra xem các cửa hàng chứa phụ kiện trà và trà chỉ. Nếu chúng ta nhìn thấy quần áo, đồ nội thất, thiết bị điện tử hoặc bất cứ điều gì khác mà không liên quan đến trà trên trang cửa hàng sau đó nó là tốt hơn để bỏ qua người bán này và chuyển sang rất nhiều tiếp theo.

Bây giờ sử dụng các khuyến nghị đơn giản cơ hội của bạn để đặt chất lượng cao trà Pu-er phải tăng đáng kể! Cuối cùng cố gắng để tin tưởng vào trực giác của bạn khi chosing sự lựa chọn cuối cùng. Và chúng tôi chân thành hy vọng rằng kinh nghiệm đầu tiên của bạn mua trà trên Taobao sẽ mang lại cho bạn không ít niềm vui hơn nếm thức uống nổi tiếng này!

Và cuối cùng, chúng tôi rất vui khi được chia sẻ với bạn những liên kết đến các cửa hàng bán trà tốt trên Taobao, nơi bạn có thể bắt đầu tìm kiếm của bạn.

http://shop33536826.taobao.com/?spm=0.0.0.0.xfiGGf

http://shop34353981.taobao.com/?spm=0.0.0.0.xfiGGf

http://dytea.taobao.com/?spm=2013.1.0.0.rkXwNy

https://shop100783819.taobao.com/?spm=2013.1.1000126.d21.VKrMYF

Có một khu mua sắm dễ chịu với Đặt hàng Quảng Châu nhé.

Dathangquangchau.com