Lý do khiến order taobao được nhiều người sử dụng

Order taobao đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội và có vị thế chiếm lĩnh một số thị trường thương mại điện tử. Vậy có lý do gì khiến cho order taobao lại được nhiều người sử dụng đến vậy?

Taobao là gì ?

Có thể bạn thường xuyên nghe đến cái tên taobao, nhưng liệu bạn đã hiểu rõ taobao là gì? Thực ra, taobao là một công ty con chuyên về lĩnh vực phân phối bán lẻ của tập đoàn Alibaba. Đây là website thương mại hàng đầu tại đất nước rộng lớn Trung Quốc. Taobao là nơi mà bạn có thể tìm kiếm và mua bất kỳ một sản phẩm, hàng hóa nào.

Taobao thực chất là công ty con chuyên bán lẻ của Tập đoàn Alibaba
Taobao thực chất là công ty con chuyên bán lẻ của Tập đoàn Alibaba

Taobao có số lượng thành viên đăng ký vô cùng lớn với con số trên 370 triệu người, trong đó bao gồm chủ yếu là dân số mua sắm trực tuyến của Trung Quốc. Theo thống kê, năm 2011 giao dịch của taobao ở mức 610.080.000.000 nhân dân tệ, chiếm tới 80% thị trường mua bán trực tuyến của Trung Quốc.

Lý do khiến order Taobao được nhiều người sử dụng?

Taobao là dịch vụ mua hàng trực tuyến trên website cho các khách hàng có nhu cầu tại Việt Nam thông qua hệ thống internet và khoản thanh toán an toàn trong bất kỳ giao dịch nào. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất và giảm thiểu tối đa các khoản chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện trao đổi mua bán, taobao giữ vai trò làm trung gian. Nếu như hàng vận chuyển có lỗi, thiếu hàng hay gặp bất kỳ một vấn đề phát sinh nào, taobao sẽ hoàn trả số tiền đã ứng trước cho khách hàng.

Giao diện thân thiện, gần gũi, dễ nhìn, thanh toán thuận lợi

Hiện nay việc mua bán các mặt hàng thời trang thông dụng như: quần áo, túi xách, giày dép,… tại Việt Nam từ hệ thống thương mại điện tử Trung Quốc như: tmall, alibaba, taobao.com… đang có xu hướng phát triển mạnh. Việc này không cần bỏ ra quá nhiều vốn, khá thoải mái về thời gian mà lại giúp tăng thêm thu nhập cũng như kinh nghiệm buôn bán cho bản thân.