Đặt hàng linh kiện điện tử từ Quảng Châu

Tại Quảng Châu không chỉ có những mặt hàng về  thời trang,may mặc,nội thất… và cũng có rất nhiều hàng về linh kiện điện tử.Có thể nói mọi mặt hàng điện tử đều có mặt tại đây,và là địa chỉ đáng tin cậy để có nguồn hàng điện tử rẻ nhất.

Một chợ linh kiện điện tử tại Quảng Châu
Một chợ linh kiện điện tử tại Quảng Châu

Rất nhiều công ty nhỏ hoặc cửa hàng lắp ráp sẽ đến đây để kiếm nguồn linh kiện phù hợp với sản phẩm muốn lắp đặt để về Việt Nam lắp ráp.

Cách đặt hàng Linh kiện điện tử trên Taobao.com

Về nguyên tắc cơ bản thì khi đặt hàng Linh kiện điện tử cũng như các sản phẩm khác, đều tuân theo nguyên tắc chung về tìm hàng, đánh giá độ uy tín của shop, xem xét chi phí vận chuyển nội địa và nhờ người thân hoặc thông qua một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Tất cả các bước này các bạn có thể xem lại bài viết: Mua hàng trên Taobao như thế nào?

Link các shop bán Linh kiện điện tử uy tín trên Taobao.com

Dưới đây là 3 link shop hàng chuyên bán các loại linh kiện, vi mạch, chip, transitor… uy tín được nhiều người đặt hàng về Việt Nam thành công, uy tín và review lại cho các thành viên trên các diễn đàn uy tín như Tinh Tế, VnReview…Các bạn có thể sử dụng để tham khảo khi cần mua hàng:

http://shop61758187.taobao.com/

http://youxindianzi.taobao.com/

http://szhnt.taobao.com/

Trong quá trình đặt hàng và vận chuyển nếu có gì khó khăn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn cách chuyển hàng về Việt Nam nhanh nhất. China Express với kinh nghiệm trợ giúp Order hàng Taobao cho nhiều cá nhân, đơn vị, công ty trong mảng linh kiện điện tử trong nhiều năm qua tin tưởng sẽ làm cho Qúy khách hài lòng!

dathangquangchau.com