Đa dạng nguồn hàng được bày bán ở chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân Hà Nội là đầu mối nổi tiếng tại Hà Nội cung cấp hầu hết tết cả các mặt hàng, từ quần áo, túi xách, giày dép cho đến mỹ phẩm, hàng tiêu dùng. Tuy nhiên chỉ chuyên bán buôn các mặt hàng phù hợp với các chủ shop online, không phù hợp với khách hàng mua sắm nhỏ lẻ.

Chợ Đồng Xuân bán nhiều mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, từ việc bày bán đồ ăn, đồ uống như bánh kẹo, đến quần áo vải vóc, giày dép, túi xách, mũ nón…Sự đa dạng không chỉ không chỉ về các loại mặt hàng, mẫu mã, chất liệu mà có phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Chợ Đồng Xuân rộng rãi nhưng lại rất dễ để tìm kiếm nguồn hàng cũng như thuận tiện cho việc mua sắm, thăm quan các gian hàng ở đây vì được phân ra từng khu vực. Mỗi khu sẽ bán một mặt hàng khác nhau. Tầng 1 được bày bán một phụ kiện như: giày dép, kẹp tóc, đai lưng…. Tầng 2 dành riêng cho vải vóc, quần áo.

Chợ Đồng Xuân Hà Nội
Chợ Đồng Xuân Hà Nội

Ưu điểm của chợ Đồng Xuân đó chính là giá cả ở đây có giá rất mềm, nhưng nếu không biết cách mặc cả bạn cũng rất dễ bị thách giá và mua hàng với giá đắt. Là chợ đầu mối, cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau cho các chủ shop tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn miền Bắc. Do vậy, chợ Đồng Xuân được nhiều người bán buôn không có điều kiện sang Quảng Châu đổ xô về mua hàng. Nguồn hàng ở đây cũng chủ yếu là các shop bình dân đến mua vì hàng ở đây không thuộc hạng cao cấp, chất lượng tốt. Bởi thế, giá cả các mặt hàng tại đây chủ yếu là giá gốcthấp hơn tại các chợ lẻ và shop bán buôn. Hoạt động mua bán hàng hóa tại đây thường được diễn ra khá nhanh chóng. Tuy nhiên, để đảm bảo không bị chặt chém về giá, bạn nên tham khảo từ người có kinh nghiệm hoặc đi cùng họ mua hàng hoặc khảo giá tất cả các gian hàng thật kỹ trước khi quyết định nhập một mặt hàng nào đó.

Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ bán buôn quần áo nữ tại hà nội để nhập hàng thì chợ Đồng Xuân cũng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Còn nếu shop của bạn chuyên phục vụ những khách hàng cao cấp hơn thì nên lựa chọn nguồn hàng chính hãng tại Quảng Châu. Được mua trực tiếp từ xưởng sản xuất quần áo uy tín tại Trung Quốc.

Với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của dathangquangchau.com chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nguồn hàng tốt nhất, độc đáo, mẫu mã đẹp nhát và giá rẻ nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.