Chuyên nhận ship hàng Taobao Hà Nội giá rẻ uy tín

Bạn là người tiêu dùng hay nhà kinh doanh cần mua hàng Tabao tại Hà Nội? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn chưa tìm được đơn vị ship hàng Taobao Hà Nội uy tín? Hãy đến với dathangquangchau.com chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được công việc này. Với dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Hà Nội uy tín giá hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn sở hữu những mặt hàng từ Taobao nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm.

Những cách ship hàng Taobao Hà Nội bạn có thể lựa chọn

Hiện nay, các website thương mại điện tử Trung quốc nói chúng và website Taobao nói riêng chưa áp dụng chính sách giao hàng ngoài phạm vi lãnh thổ Trung Quốc. Cho nên khách hàng tại Hà Nội khi đặt hàng trên Taobao có thể lựa chọn một trong cách hình thức ship hàng Taobao Hà Nội dưới đây:

+ Nhờ người thân nhận hàng và chuyển về Hà Nội

Nếu bạn có người thân họ hàng trong gia đình hay bạn bè dang sinh sống, học tập và công tác tại Trung Quốc bạn có thể nhờ Taobao ship hàng đến địa chỉ của họ. Và người thân của bạn sẽ gửi về cho bạn thông qua đường bưu điện. Đương nhiên việc nhờ vả này chỉ cùng lắm là vài lần chứ không thể tháng nào cũng nhờ họ chuyển hàng hộ.

ship hàng Taobao Hà Nội

+ Nhờ đơn vị chuyên nhận ship hàng Taobao Hà Nội

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyên nhận ship hàng Taobao Hà Nội giá rẻ. Theo đó, bạn chỉ cần đặt hàng và mọi thủ tục order,  kiểm hàng, đóng gói hàng, thông quan và vận chuyển hàng về Hà Nội đều do công ty vận chuyển đảm nhiệm. Bạn chỉ mất phí dịch vụ mua hộ hàng, phí vận chuyển hàng về Hà Nội.

Đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ ship hàng taobao Hà Nội của dathangquangchau.com. Chúng tôi luôn hiểu rõ được nhu cầu của từng khách hàng tại Hà Nội muốn order hàng trên Taobao, chúng tôi đã cho đầu tư xây dựng hệ thống kho bãi và trụ sở hiện đại tại Quảng Châu, sẽ là nơi giúp bạn nhận hàng từ Taobao chuyển đến. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn vận hàng, kiểm tra và đóng gói hàng hóa thật cẩn thận. Với mối quen biết lâu năm, chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm nên việc thông quan trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Quy trình ship hàng Taobao Hà Nội tại dathangquangchau

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm với dathanqguangchu. hoặc đến tận văn phòng tại Hà Nội và cung cấp thông tin đặt hàng gồm số lượng, mẫu mã, địa chỉ mua hàng.

Bước 2: Nhân viên của dathangquangchau sẽ check hàng, tính toán giá và gửi bảng giá cho bạn. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nhận hàng từ Taobao ở Thành Phố Quảng Châu. Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng, đóng gói hàng hóa và ship hàng và đảm trách các thủ tục thông quan.

Bước 4: Khi hàng chuyển về đến Hà Nội, khách hàng đến nhận hàng tại kho và thanh toán Sử dụng dịch vụ ship hàng Taobao Hà Nội giá rẻ  của dathanqguanchau là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi