CHỌN ĐỐI TÁC TIN TƯỞNG KHI ORDER TAOBAO

Kinh doanh online đang là xu hướng phổ biến rộng rãi trên thế giới, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh order taobao, order hàng Quảng Châu vì ở  Quảng Châu (Trung Quốc) là thiên đường mua sắm, là mảnh đất màu mỡ để tha hồ lựa chọn, mua sắm đủ các mặt hàng mà bạn yêu thích.

Đối với việc kinh doanh online, để tiết kiệm một khoản chi phí sang đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, thì việc tìm một đối tác để order hàng là một sự cần thiết.

Thực tế, việc lựa chọn đối tác khi sử dụng dịch vụ order taobao là vô cùng quan trọng vì nếu bạn chọn được các nhà đối tác tin cậy nó sẽ quyết định tỷ lệ thành công của doanh nghiệp cao hơn.Cho nên,làm sao để chọn đối tác tin tưởng khi order hàng taobao đảm bảo an toàn về hàng hóa và dịch vụ thanh toán tiền?

Đối với các nhà kinh doanh thời trang thì đó là cả một quá trình mà các nhà kinh doanh phải lựa chọn cho mình một số đối tác tin tưởng nhất, có uy tín nhất, vì họ sẽ là người trung gian thay bạn nhận hàng, thanh toán tiền hàng và vận chuyển hàng cho bạn.

Order Taobao là mặt hàng có nhiều sự cạnh tranh về mọi mặt như giá cả, mặt hàng..đối thủ cũng có kinh nghiệm dày dặn hơn.Việc bạn đặt hàng sẽ rất dễ bị lừa vì thị trường thời trang có rất nhiều mặt hàng giống nhau về mẫu mã nhưng chất liệu thì hoàn toàn khác nhau. Vì khi order hàng taobao qua trung gian như vậy bạn không tận mắt nhìn thấy hàng,không tận tay kiểm tra chất lượng cũng như mẫu mã.Vì vậy, việc chọn được đối tác tin tưởng sẽ có sự ảnh hưởng lớn đến sự thành công của các nhà kinh doanh online .

Khi quyết định kinh doanh thời trang online, bạn luôn đặt ra câu hỏi làm sao để bạn chọn được đối tác order taobao tin cậy, uy tín? Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thời trang nào cũng đặt ra…Khi hàng trăm nỗi lo về vốn,nguồn hàng, chất lượng,cơ sở vật chất, nhân viên… đang bủa vây họ từng ngày từng giờ.

Vì vậy, việc làm sao để chon được một nhà đối tác đáng tin cậy khiến họ phải cân nhắc rất kỹ càng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp thì một đối tác tốt không những chỉ chia sẻ những khó khăn mà còn khuyến khích hoạt động kinh doanh của họ phát triển.

Với lợi thế nguồn hàng phong phú.mẫu mã đa dạng mà giá lại rẻ, thì việc lựa chọn phương thức kinh doanh online hàng taobao, hàng Quảng Châu là một sự lựa chọn sáng suốt cho các chủ doanh nghiệp online thời trang. Thế nhưng, cùng với lợi thế đó, nhiều đơn vị đã lợi dụng khó khăn về ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, người dẫn đường,… tự đặt cho mình là công ty vận chuyển uy tín mặt hàng thời trang làm cầu nối cho doanh nghiệp Trung Quốc và Việt Nam và lấy doanh thu là công vận chuyển.

Tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyể trung gian nào cũng có thể tin cậy được, khi chọn một đối tác vận chuyển hàng order taobao từ Quảng Châu(Trung Quốc) về Việt Nam, cần lưu ý, trước hết so sánh tỷ giá ngân hàng và tỷ giá đối tác đưa ra để lựa chọn đơn vị phù hơp nhất.

Mọi dịch vụ giao dịch tiền mặt đều được kiểm soát thông qua hệ thống tỷ giá ngân hàng nhà nước. Vì vậy, nếu đơn vị vận chuyển nào đưa ra con số là con số thấp hơn tỷ giá ngân hàng hiện tại thì đó chỉ là mức giá ảo.

Về dịch vụ vận chuyển hàng order về Việt Nam, tất cả mọi hoạt động qua biên giới đều đi theo một con đường với các chi phí xăng dầu, đi lại, nhân công,… cho nên các doanh nghiệp vận chuyển phải tính toán sao để được doanh thu đủ nuôi sống hệ thống nhân sự, hệ thống kinh doanh của họ.

Do đó, họ sẽ đưa ra một bảng phí dịch vụ với mức giá cao khiến các doanh nghiệp “hoảng hồn”, nhưng phí dịch vụ quá thấp lại sẽ khiến người khác nghi ngờ bởi khả năng làm việc hiệu quả và có đáng tin hay không.

Qua đó,để an toàn bạn nên chọn cho mình một đối tác  dịch vụ order taobao có các bảng giá trung lập, giá cả vừa phải, không quá phô trương quảng cáo, không dùng những lời quảng cáo ” màu hồng” để dụ dỗ khách hàng.

Bạn cũng không nên ham rẻ mà nhận lại hậu quả “tiền mất tật mang”.

Hãy sáng suốt trog lựa chọn của mình để công việc kinh doanh online thành công và ngày càng phát triển mạnh.Chúc các bạn thàn công!