Chờ hàng order lâu… lỗi đâu thuộc người vận chuyển

Nói về tầm quan trọng của thời gian, Đặt hàng Quảng Châu nhớ về câu tục ngữ của cha ông ta: Thời gian là vàng là bạc.

Để nhấn mạnh cho sự quý giá trong việc sử dụng quỹ thời gian, hàng Quảng Châu xin trích lời của cố vấn kinh doanh nổi tiếng Peter Drucker : Thời gian là thứ hiếm có nhất trong các loại tài sản và nếu không kiểm soát được nó chúng ta không thể kiểm soát được gì cả.

Thời gian chỉ là một tấm vé một chiều, ngày ngày, tháng tháng , cứ trôi đi và không hề mảy may quay lại, hôm nay của một ngày cụ thể chỉ là một sự duy nhất cho nên không chỉ với một đời người, thời gian là thứ tài sản vô cùng quý giá. Là một doanh nghiệp nên trong bài viết này chúng tôi đề cập đến quỹ thời gian của doanh nghiệp, người bán hàng nói chung.

Trước hết đề cập đến việc mua hàng order, như các bạn đã thấy hàng order là hàng không có sẵn mà khách hàng cần phải đặt trực tiếp từ các website thương mại điện tử. Bạn không mất thời gian đi tìm sản phẩm, mưa bụi, gió rét và lăn lộn hết cửa hàng này sang cửa hàng khác hay nguồn hàng này tới nguồn hàng kia để tìm sản phẩm. Vì vậy, bạn “tiết kiệm” được một quỹ thời gian để tận dụng vào bất kỳ công việc yêu thích nào đó như kiếm tiền, chăm con, gia đình, hay bạn bè,…Tuy nhiên, như vậy đồng nghĩa, bạn sẽ mất một khoản thời gian nhất định để chờ đợi người vận chuyển gửi tận tay cho bạn. Và nếu bạn càng có nhu cầu mua sản phẩm ở xa nơi bạn cư trú thì thời gian vận chuyển sẽ tỉ lệ thuận theo khoảng cách. Do vậy, khi quyết định và chấp thuận lấy một sản phẩm và chịu những mất mát cho quỹ thời gian chời đợi trên chắc hẳn bạn phải đặt lợi ích của mình lên hàng đâu. Đề cập đến “những mặt được” khi khách hàng mua hàng order nói chung và đặt hàng quảng châu nói riêng, chúng tôi cho rằng bạn sẽ nhận được một số “lợi ích” sau.

Trước tiên, bạn không cần mất thời gian “đi chợ” nhiều. Với các cá nhân có được những sản phẩm ưa thích bắt mắt, doanh nghiệp có nguồn hàng tốt, hàng hóa đáp ứng xu hướng, sản phẩm chất lượng. Và cơ bản là chi phí mua order thấp hơn rất nhiều khi bạn mua ngoài thị trường bởi hầu hết các doanh nghiệp order đều không phải đầu tư nhiều cho mặt bằng, nhân viên,… Đây là nguyên nhân chính khiến nhiều chủ doanh nghiệp shop chấp nhận chờ đợi.

Theo phản ánh của nhiều khách hàng, chúng tôi được biết hầu hết các bạn đều thắc mắc thời gian order hàng của các doanh nghiệp vận chuyển quốc tế quá chậm, khiến khách nóng mặt vì chờ đợi quá lâu. Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng, con đường vận chuyển chỉ có một, cho nên sẽ không thể so sánh đơn vị này vận chuyển nhanh hơn hay chậm hơn. Nhanh hay chậm, có chăng là chịu sự chi phối của khoảng cách địa lý giữa các shop ở bên kia biên giới, hoặc phụ thuộc bởi thời tiết, mùa kinh doanh,… Vì vậy, ngày nay doanh nghiệp nào cũng cạnh tranh phát triển dịch vụ, nỗ lực làm hài lòng các “thượng đế” cho nên sự chênh lệch về thời gian vận chuyển hầu như không hề khác nhau.

Nếu bạn hiểu được điều này, Đặt hàng Quảng Châu xin có lưu ý bạn rằng, thời gian chờ đợi thường là những con số cố định. Để tránh chờ đợi quá lâu, không bổ sung kịp nguồn hàng thì một người kinh doanh thông minh nên đi trước một bước, gần giao mùa bạn cần nhanh chóng “xả hàng” và sẵn sàng nhập lô hàng mới trước đó khoảng 1,2 tháng. Như vậy bạn luôn chủ động và quản lý tốt thời gian, sản phẩm trong việc vận hàng, duy trì kinh doanh của mình.

Thời gian là không chờ đợi, thời gian là hữu hạn. Thất bại thuộc về những ai sử dụng hai từ “ngày mai” thường xuyên nhất. Hãy bắt tay vào công việc ngay ngày hôm nay. Chúc các bạn thành công trong việc kinh doanh của mình.