Chia sẻ kinh nghiệm thực tế đi buôn hàng Trung Quốc

Rất nhiều khách buôn hiện nay muốn tận tay lựa chọn cho mình những nguồn hàng chất lượng từ Trung Quốc đã đi sang tận nơi để đánh hàng. Phải là những người thực sự có kinh nghiệm có dám sang lấy hàng. Vậy những người mới sang lần đầu tiên thì sao? Kinh nghiệm thì ít khách buôn nào chia sẻ vì đó là công việc kiếm ăn của họ. Bài viết này, sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm sẽ rất hữu ích cho những bạn đang có ý định sang Trung Quốc đánh hàng

Để sang được Trung Quốc bạn cần chuẩn bị visa, giấy tờ phức tạp một chút trong khâu làm thủ tục hải quan. Bạn phải đến cục xuất nhập cảnh nơi để đăng kí, sau đó đến đại sứ quán Trung Quốc để xin cấp visa, bạn nên làm dịch vụ, không phải mất công và thời gian chờ đợi lâu, phiền hà. Chính nhờ đó để việc tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

order-hang-trung-quoc-gia-re

Hàng Trung Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, mẫu mã rất phong phú và đa dạng, thiết kế đẹp mắt, mà lại rất rẻ, dễ kiếm lời nên nếu sang tận Quảng Châu lấy hàng bạn phải chuẩn bị số vốn nhập hàng tương đối lớn. Xong giấy tờ thì bạn cũng tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, rồi cả phiên dịch nếu bạn không biết tiếng Trung, đặt phòng tại khách sạn, nhà nghỉ trước tránh tình trạng hết phòng. Về tiền đi mua hàng thì các bạn nên chuyển tiền dịch vụ vì qua cửa khẩu rất dễ giữ lại, hơn nữa rất dễ bị trộm cắp và bị rơi trên đường.

Thực sự thì đi sang Quảng Châu lấy hàng trực tiếp rất lợi thế cho bạn, vừa có thể trực tiếp xem lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, được nhìn tận mắt và sờ tận tay, lại có thể tranh thủ đi tìm các mối hàng có nhiều mẫu mới, giá cả hợp lý hơn, lợi nhuận cũng cao. Nhưng các mối lấy hàng qune biết bạn nên chuyển qua đặt hàng online thông quan các website thương mại điện tử của Trung Quốc, sau tìm cho mình đơn vị đặt hàng Trung Quốc trọn gói chuyên nhận mua hộ hàng và chuyển hàng về việt Nam. Cái này thì chi phí dịch vụ có cao hơn một chút nhưng được cái mình không phải tốn thời gian, công sức và vất vả.

Dathangquangchau là đơn vị chuyên nhận đặt mua hàng trung quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn hoàn toàn yên tâm về yêu cầu đảm bảo mua đúng hàng, vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.