Chia sẻ kinh nghiệm mua quần áo Trung Quốc giá sỉ

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, bắt đầu mở một cửa hàng bán quần áo nhỏ lẻ, vấn đề tìm nguồn cung cấp sẽ là khó khăn lớn đối với bạn. Để giúp bạn yên tâm hơn về nguồn hàng cách tốt nhất là mua quần áo Trung Quốc giá sỉ. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ cho bạn.

Đầu tiên, bạn phải tìm kiếm một nhà cung cấp quần áo cho cửa hàng, tốt nhất trên tìm trên Taobao.com vừa nhanh chóng, tiện lợi và vừa đơn giản. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp chuyên bán hàng quần áo, nếu bạn cần mua quần áo Trung Quốc giá sỉ thì đây là lực chọn tốt nhất cho bạn vì giá trên Taobao rẻ hơn rất nhiều so với đi buôn trực tiếp

Mua quần áo Trung Quốc giá sỉ ngày càng tăng cao

Bạn cần đảm bảo chắc chắn một điều rằng nếu bạn đang sử dụng dịch vụ đặt mua hàng hộ của các đơn vị trung gian có các tính năng bảo lãnh người mua trên Taobao.com. Điều này bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hiểm trong khi mua bán.

Nếu chỉ thông qua Internet và mua hàng qua các website thương mại điện tử, bạn sẽ rất khó để mua quần áo Trung Quốc giá sỉ phù hợp khi lần đầu tiên đặt mua trên Taobao. Không có gì tốt hơn nếu bạn sang trực tiếp tại các chợ buôn Trung Quốc để thỏa thuận và được nhìn tận mắt, sờ tận tay các mặt hàng chi tiết, chất lượng tốt.

Chia sẻ kinh nghiệm mua quần áo Trung Quốc giá sỉ
Chia sẻ kinh nghiệm mua quần áo Trung Quốc giá sỉ

Cách này có thể tốn kém thời gian, công sức và cả chi phí, nhưng bạn lại dễ dàng chọn được nhà cung cấp hàng quần áo tin cậy và sản phẩm chất lượng. Trước khi tiến hành đặt mua quần áo Trung Quốc giá sỉ, bạn nên đi vòng quanh khu chợ bán để có cái nhìn tổng quan về nguồn hàng, chưa ra đánh giá lựa chọn chính sác nen mua hàng ở shop nào và mua với số lượng ra sao.

Tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp trước khi đặt mua

Giá bán quần áo tại Trung Quốc rất khác nhau, bạn sẽ bị bất ngờ khi biết được cùng một mặt hàng trong cùng khu chợ nhưng giá bán có thể chênh lệch nhau rất lớn đến cả hơn 10 USD.

Bạn cần cẩn thận với hàng quần áo và đừng quá ham rẻ, để tránh trường hợp mua hàng rẻ nhưng chất lượng kém, dẫn đến không bán được hàng. Một điều cũng rất quan trọng là bạn cần tìm hiểu số lượng đặt hàng cho mỗi lần mua tối thiểu là bao nhiêu để được hưởng mức giá rẻ, đảm bảo mình đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của họ.

Sau khi đã chọn mua quần áo Trung Quốc giá sỉ như ý muốn, bạn hãy cân nhắc và chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa có uy tín, nhiều chính sách khuyến mại, ưu đãi, giảm giá để tiết kiệm chi phí tối đa.

Các mặt hàng quần áo Trung Quốc kích thường có kích thước không giống với thực tế. Ngoài ra, rất khó để bạn có thể đánh giá đúng chất lượng sản phẩm chỉ bằng vài bức ảnh. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên lấy trước một vài mẫu từ nhà cung cấp trước khi đặt mua quần áo Trung Quốc giá sỉ với số lượng lớn. Để giúp công việc kinh doanh buôn bán được thuận lợi, bạn nên chú trọng duy trì và phát triển mối quan hệ với các nhà cung cấp quần áo. Nói chuyện thường xuyên hơn với họ và thảo luận về những nhu cầu cần thiết của bạn. Bằng cách này, bạn cũng có thể tránh được những kẻ lừa đảo.