Chia sẻ cách lấy hàng quần áo Quảng Châu

Không phải ngẫu nhiên mà Quảng Châu lại được tất cả dân buôn ở Việt Nam ví như một thiên đường mua sắm. Đây là nguồn cung cấp một lượng lớn các mặt hàng đảm bảo các tiêu chí rẻ – đẹp – tốt, trong đó đặc biệt hàng quần áo chiếm số số lượng lớn hơn cả. Vậy những kinh nghiệm và cách lấy hàng quần áo Quảng Châu là gì? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu vấn đề này.

Đi lấy hàng quần áo Quảng Châu trực tiếp

Nhìn chung, tại Quảng Châu có đầy đủ các loại quần áo với mẫu mã, kích cỡ, mẫu mã và giá cả đa dạng phong phú. Điều này vừa cho phép bạn thoả sức lựa chọn nguồn hàng nhưng cũng khiến bạn hoang mang bởi không biết đâu là nguồn hàng tốt nhất. Vậy làm thế nào để biết cách lấy hàng quần áo Quảng Châu với giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo? Dưới đây là một vài kinh nghiệm:

ao-so-mi-hoa-tiet1

+ Khách hàng nên tham khảo nhiều gian hàng khác nhau để chọn được nguồn hàng ưng ý nhất. Mỗi gian hàng đều có mức giá chênh lệch nhất định nên khi tham khảo nhiều nguồn, bạn có thể mua được hàng với giá rẻ nhất.

+ Không có lí do gì mà bạn không tích cực trả giá. Bởi những người bán hàng ở Quảng Châu cũng không khác gì với người bán hàng của Việt Nam, di vậy bạn cần phải tích cực trả giá để không bị mua “hớ”.

+ Đừng nên chọn những loại hàng rẻ quá nhé! Đây có thể là hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái hoặc hàng “secondhand” .

+ Nếu đã ưng được hàng của một gian hàng nào đó thì nên mua với số lượng lớn để được tính giá sỉ rẻ hơn, đừng nên mua lẻ mỗi nơi một ít vì giá cả và việc vận chuyển qua lại sẽ trở nên khó khăn.

+Nên kiếm các địa chỉ chuyên bán hàng xưởng để mua bởi hàng xưởng luôn đảm bảo được các tiêu chí rẻ, tốt và đẹp.

Lấy hàng ở các chợ đầu mối tại Việt Nam

Bạn có thể tìm đến các khu chợ đầu mối nổi tiếng trên cả nước như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Bến Thành, Bình Tây… Ở đây cũng có rất nhiều nguồn hàng quần áo nhập từ Quảng Châu về. Tuy nhiên, cách lấy hàng quần áo Quảng Châu này cũng có nhược điểm là giá cả sẽ khá đắt đỏ vì qua nhiều mối trung gian và phí vận chuyển cao, không những thế chọn lựa hàng hoá không đa dạng theo sở thích của khách, dễ bị đụng hàng bởi mẫu mã đại trà.

Lựa chọn dịch vụ lấy hàng quần áo Quảng Châu từ bên trung gian

Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ quần áo từ Quảng Châu về nhanh chóng, tiện lợi mà chi phí lại không hề cao chút nào. Sự phát triển mạnh mẽ của internet và thương mại điện tử khiến cho việc kinh doanh, buôn bán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể lấy hàng sỉ lẻ thông qua các dịch vụ mua hộ uy tín như dathangquangchau.com mà không tốn chi phí đi lại, vận chuyển. Đồng thời bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thứ như thời gian, tiền bạc, công sức, … mà vẫn tha hồ chọn lựa các mặt hàng quần áo Quảng Châu với giá gốc như ở tận xưởng mà an tâm hoàn toàn về chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ về cách lấy hàng quần áo Quảng Châu. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp những người đang có nhu cầu đi sang Quảng Châu đánh hàng để lấy được nguồn hàng quần chất lượng và rẻ nhất.