Đi tìm các mối buôn quần áo Quảng Châu tại chợ đầu mối

Việc đi tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tận gốc giá sỉ có lẽ là vấn đề khá nan giải đối với hầu hết những ai đang có ý định kinh doanh và muốn khởi nghiệp buôn bán quần áo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn về các mối buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ “kịch sàn” với chất lượng tốt nhất.

Đối người chưa có kinh nghiệm về việc đặt mua quần áo Quảng Châu giá rẻ, sẽ rất khó để bạn tìm được một địa chỉ bán hàng uy tín bởi trên thị trường Việt Nam có quá nhiều cơ sở bán buôn bán lẻ quần áo, thực chất nguồn gốc của chúng ở đâu, và giá có rẻ hay không thì chúng ta không thể nào biết được? Hãy cùng Dathangquangchau.info đi phân tích các mối quần áo Quảng Châu bán buôn hiện nay trên thị trường Việt Nam

Các khu chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Đồng Xuân và An Đông là những mối buôn quần áo Quảng Châu nổi tiếng từ lâu đã được nhiều người kinh doanh lựa chọn đánh giá cao. Đây là nguồn cung cấp các mặt hàng quần áo thời trang với số lượng vô cùng lớn, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt mức giá bán cũng cực kỳ rẻ.

Ninh Hiệp là khu chợ nổi tiếng được rất nhiều chủ shop quần áo nhập về bán buôn
Ninh Hiệp là khu chợ nổi tiếng được rất nhiều chủ shop quần áo nhập về bán buôn

Nguồn hàng quần áo được nhập về các khu chợ đầu mối này chủ yếu được nhập từ bên Quảng Châu (Trung Quốc) về với chất lượng đa dạng từ bình dân đến mặt hàng cao cấp. Nếu bạn chỉ dân buôn mới “chân ướt chân ráo” đến tìm mối hàng tại đây sẽ rất khó khăn để chọn mua được sản phẩm vừa rẻ vừa chất lượng.

Mặt khác, giá buôn tại các gian hàng đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác tuyệt đối, thông thường người bán nhìn mặt người để báo giá. Họ chỉ cần nhìn qua thần thái và cách chọn hàng, cách ăn nói là biết bạn đã từng kinh doanh lâu năm hay chưa, và nếu như chưa có kinh nghiệm, đôi khi bạn đang phải mua “hớ giá” rất nhiều.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào