“ Mối” bán buôn túi xách tốt nhất thị trường

Bạn có ý tưởng kinh doanh bán buôn túi xách hoặc đang trong guồng quay nhưng muốn tìm nguồn hàng để củng cố doanh thu?

Bài viết này dành cho bạn.
Ngày nay không chỉ với chị em phụ nữ mà đấng mày râu cũng coi những chiếc túi xách trở thành vật bất ly thân. Nó không chỉ được trưng dụng với đúng chức năng mà nó còn là một món đồ thời trang không thể thiếu.
Túi xách thời trang đang dần quen thuộc với người tiêu dùng. Nếu như, quần áo thời trang là mảnh đất đang bị khai thác với tần suất cao nhất thì dường như túi xách vẫn còn nhiều khoảng trống cho bạn xâm lấn.
Nếu như, nhu cầu mua sắm quần áo thời trang của người tiêu dùng là thường xuyên thì mật độ mua túi xách có phần thấp hơn. Song, đây không phải mặt hàng có những đòi hỏi quá cao về thẩm mỹ, và những tiêu chuẩn ngoại hình của người tiêu dùng. Và vì mua với mật độ thấp nên dường như người tiêu dùng khó đoán được “giá sàn” như quần áo.
Thương trường cũng là chiến trường. Hàng loạt các thương hiệu túi xách cũng đua nhau lấy lòng người tiêu dùng. Cuộc chiến giữa những doanh nghiệp đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng cũng vì thế trở nên mạnh mẽ, khắt khe hơn. Muốn cạnh tranh đòi hỏi có nguồn hàng rẻ, phục vụ tốt, giá cả phải chăng.

Một số mẫu túi xách đẹp và mới nhất

tui-xach-tre-em-4 tui-xach-quang-chau-`
tui-xach-quang-chau

Túi dạng hộp
Túi dạng hộp

tui-xach-hot-he-2014-4 tui-xach-doc-la-dat-hang-quang-chau-8 tui-xach-xanh-coban-dat-hang-quang-chau-5 tui-xach-xanh-coban-dat-hang-quang-chau-1 tui-xach-xanh-coban-dat-hang-quang-chau-3 tui-xach-8

tui-xach-nam tui-xach-5 tui-xach-3 tui xach 11 hàng order: Túi xách đeo chéo

Lấy nguồn hàng bán buôn túi xách dễ dàng

Cách tốt nhất để không lấy lô hàng không đúng thị hiếu, hàng lỗi mà bản thân mình không lường trước được là mua hàng order. Bạn được thỏa sức lựa chọn các kiểu dáng túi xách mà mình thích trên các trang web thương mại điện tử như taobao,…. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian mua hàng. Hàng mua về lại vừa được “bảo lãnh” bởi bên thứ ba. Đặt hàng quảng châu với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực vận chuyển sẽ cùng bạn chịu trách nhiệm, xử lý hàng lỗi, các vấn đề trục trặc khi vận chuyển hay tại cửa khẩu,….
Vì sao bạn chọn hình thức order túi xách thông qua hệ thống của đặt hàng quảng châu?
– Bạn có cơ hội mua hàng tại website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, đa dạng mẫu mã, nhiều shop bán buôn túi xách giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
– Phí vận chuyển cạnh tranh: Với khả năng làm việc trực tiếp với doanh nghiệp Trung Quốc cùng sự chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo phí vận chuyển mà chúng tôi đưa ra là tốt nhất.
– Hỗ trợ tối đa: nếu bạn cần kinh nghiệm kinh doanh, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng,
-Kinh doanh an toàn: Tham gia vào hệ thống, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn hàng của mình với các chính sách khiếu nại của taobao cùng ĐHQC.
Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm địa chỉ bán buôn túi xách, chúng tôi cam kết khi mua hàng trung quốc, 90% bạn sẽ thành công trong kinh doanh.