Hành trình tìm mối hàng quần áo Quảng Châu để khởi nghiệp

Khi mới bắt tay vào sự nghiệp kinh doanh buôn bán mặt hàng thời trang, Thơm cùng nhóm bạn quyết tâm tìm mối hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, chất lượng để về bán. Nhóm bạn đã mất rất nhiều công sức và thời gian để tìm kiếm cho mình nguồn hàng quần áo chất lượng, phục vụ cho đam mê bán hàng Quảng Châu cháy bỏng.

Khởi nghiệp với hàng giá rẻ

Lên ý tưởng kinh doanh mặt hàng quần áo với số vốn ít ỏi, ban đầu Thơm rủ 3 cô bạn thân cùng chung vốn để kinh doanh mặt hàng quần áo. Nhận thấy đây là cơ hội tốt vì mặt hàng dễ bán, nhu cầu tiêu thụ rất cao, lại được giới trẻ ưa thích và hợp với gu thẩm mỹ của mình nên 4 cô bạn nhanh chóng triển khai, bắt tay vào công việc.

mối hàng quần áo Quảng Châu
mối hàng quần áo Quảng Châu

Ban đầu, Thơm cùng các bạn đi tìm mối hàng quần áo Quảng Châu tại Việt Nam để tiết kiệm thời gian, chi phí đánh hàng và tránh các rủi ro hàng hóa khi đi xa. Bốn cô gái tìm tới các khu chợ đầu mối nỏi tiếng về mặt hàng thời trang tại Hà Nội như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp. Các mặt hàng quần áo tại đây mẫu mã khá bình thường, không quá cao cấp, các bạn trẻ đánh giá có thể nhập nguồn hàng này về bán cho sinh viên học sinh. Với số vốn ít ỏi, Thơm đã nhập được tương đối nhiều mặt hàng quần áo với đầy đủ các loại như đồ thun, sơ mi, váy… Nhờ số lượng khách quen biết lớn khai thác từ bạn bè, trường học, bốn cô gái nhanh chóng thu hồi được số vốn ban đầu. Tuy nhiên sau lần nhập hàng thứ hai thì lượng khách thưa dần do hàng hóa chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu cảu người dùng. Nhận định do mẫu mã chưa đủ đa dạng, độc đáo và phong cách, Thơm cùng các bạn quyết tâm tìm mối hàng quần áo Quảng Châu chất lượng và mẫu mã cao cấp hơn

Chính thức bước chân vào con đường kinh doanh thời trang

Thơm và bạn bè quyết tâm sang tân Quảng Châu để tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Để thực hiện kế hoạch khó khăn này, bốn cô gái đã suy nghĩ, tính toán rất kỹ, mất không ít thời gian để tìm hiểu về cách thức mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Trước tiên, cô tham khảo kinh nghiệm tìm mối hàng quần áo Quảng Châu ở trên mạng. Sau đó tiếp tục thu thập thông tin về phương tiện đi lại, thuê khách sạn, phương tiện vận chuyển, đươn vị vân chuyển, thuê phiên dịch, ăn uống tại Quảng Châu.

Mối hàng quần áo nữ
Mối hàng quần áo nữ

Khi bước chân tới chợ quần áo tại Quảng Châu, các cô nàng nhanh chóng bị bất ngờ và choáng ngợp bởi vẻ đẹp và quy mô các gian hàng nơi đây và hàng hóa thực sự quá nhiều. Sau gần 15 ngày tìm mối hàng quần áo Quảng Châu, Thơm đã chủ động gặp một số chủ hàng và hẹn ngày nhận hàng tại Việt Nam. Giờ đây Thơm đã có mối hàng buôn chất lượng thân quen và việc đặt hàng thường xuyên trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Công việc buôn bán quần áo ngày càng thuận lợi khiến các bạn trẻ không khỏi phấn khởi và tự hào.