Dathangquangchau.com chuyên nhận mua lấy đồ Quảng Châu giá rẻ nhất

Nhiều năm trước để có được các lô hàng Quảng Châu giá rẻ nhất và chất lượng thì khách thường phải đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu . Và đó cũng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất khi lựa chọn được các lô hàng mà mình ưu thích . Nhưng chi phí đi lại  và thời gian cũng tốn rất nhiều . Do đó , để giải quyết khó khăn trên thì công ty vận chuyển hàng Quảng Châu dathangquangchau.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận mua lấy đồ Quảng Châu giá rẻ nhất .

Khác hàng là người tiêu dùng hay người kinh doanh hay các doanh nghiệp đang có nhu cầu hập hàng Quảng Châu? Khách hàng có đủ thời gian cũng như chi phí đi lại để sang tận nơi đánh các lo hàng? Khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ uy tín, giá rẻ nhất ? Vậy thì khách hàng nhanh tay liên hệ ngay vớidathangquangchau.com để được đáp ứng những nhu cầu trên.

Công ty dathangquangchau.com đang nhận mua tất cả nhiều mặt hàng đồ dùng tại Quảng Châu như hàng nội thất, đồ tiêu dùng, quần áo, giày dép, hàng điện tử, điện thoại, máy tính, hàng nông sản, thực phẩm…về Việt Nam cho khách với quy trình đơn giản, nhanh chóng và giá rẻ nhất .

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của dathangquangchau.com :

Được tư vấn về cách chọn nguồn hàng, chọn xưởng để có được những loại hàng trang sức đẹp và tốt nhất

Giúp bạn thương lượng mức giá, trao đổi, giao dịch các với đối tác Trung Quốc trong trường hợp bạn không rành tiếng Trung

dam-suong-cong-so

Cam kết mua hàng theo đúng link và đúng yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra

Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam một cách an toàn, hạn chế tình trạng hư hỏng, mất mát

Thời gian vận chuyển nhanh để không gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn

dich vu giao nhan hang hoa

Các bước sử dụng dịch vụ của dathangquanchau.com:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng, loại trang sức cần mua

Bước 2: Dathangquabgchau.com sẽ kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất. Khách đồng ý thì tiến hành hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 3 : Dathangquangchau.com trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.

Bước 4 : Khách nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Với  kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong việc mua và ship hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam, công ty dathangquangchau.com sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty để được hưởng những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.