Bí quyết tìm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng tại Hà Nội

Từ những đại lý, chủ shop kinh doanh buôn bán lớn cho đến những gian hàng buôn bán nhỏ trên website, facebook. Tất cả mọi người điều ưa chuộng những nguồn hàng Trung Quốc vì mặt hàng phong phú, mẫu mã dạng, thiết kế đẹp mắt, bắt kịp được những xu hướng mới nhất. Đặc biệt là mức giá nhập nguồn hàng này rất rẻ và hấp dẫn, đem lại lợi nhuận vô cùng lớn gấp từ 2-4 lần cho bạn! Vậy nên lấy nguồn hàng Trung Quốc ở đâu?

  1. Chợ Ninh Hiệp

Không có buôn bán kinh doanh ở Hà Nội mà không biết chợ đầu mối nổi tiếng Ninh Hiệp. Đây là chợ đầu mối bán sỉ hàng hóa lớn nhất miền Bắc. Tại đây có sức chứa hàng ngàn gian hàng lớn nhỏ khác nhau bên trong cung cấp hàng hóa cho tất cả các sho kinh doanh tại Hà Nội và tỉnh lẻ khu vực miền Bắc. Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng quần áo thì bạn nên tới dây, nơi có nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ rất hấp dẫn. Nhiều khi các mặt hàng ở thời điểm khuyến mãi chỉ có 50k cả dãy quần áo !

  1. Chợ Đồng Xuân

Tọa lạc tại khu vực trung tâm phố cổ Hà Nội. Chợ Đồng Xuân là khu chợ diễn ra hoạt động mua bán rầm uất và nhộn dịp, có tuổi đời lên tới 100 năm. Trong chợ được bày bán đầy đủ các mặt hàng, chủ yếu là hàng vải vóc và quần áo Trung Quốc. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng ở đây hay là người chưa có kinh nghiệm thì nên đi cùng những người có kinh nghiệm nhờ họ chọn lựa nguồn hàng Trung Quốc tốt nhất và tránh tình trạng thách giá cao. Trong các gian hàng bán quần áo tại đây thì chiếm tới 80% là quần áo được nhập khẩu từ Trung Quốc, vải vóc với đủ loại mẫu mã, chất lượng trung bình với giá bán hợp lý.

  1. Nhập hàng Trung Quốc

Ngoài lựa chọn cách nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước bạn có thể lựa chọn nguồn hàng từ Trung Quốc bằng cách trực tiếp sang tận Trung Quốc và đặt mua thông qua dịch vụ order hàng trung quốc của các đơn vị trung gian.

order-taobao

Với việc sang tận nơi mua hàng: Bạn có thể mua được những mặt hàng chất lượng, được nhìn tận mắt,. sờ tận tay từng chất liệu. Giá nhập trực tiếp rất rẻ, giảm được từ 20-40% chi phí qua trung gian. Thỏa thái lựa chọn hàng hóa và chủ động về mặt thời gian.

Việc mua hàng thông qua đơn vị trung gian: Giải quyết được mọi khó khăn về chi phí, đi lại, thông quan, ngôn ngữ, chọn hàng… Mua hàng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí. Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn đơn vị dathangquangchau.com, với hệ thống phần mềm quản chuyên nghiệp, tiện lợi giúp bạn theo dõi chi tiết quá trình mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nguồn hàng Trung Quốc là một lựa chọn tốt nhất không thể bỏ qua khi kinh doanh buôn bán. Trên đây những nguồn hàng chất lượng tốt giúp kinh doanh thuận lợi, kiếm lời cao tại Hà Nội. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với dathangquangchau để được tư vấn thêm.