Bán hàng online: kinh doanh không giới hạn

Sức nóng của bán hàng online ngày càng tăng nhiệt, vậy vì sao kênh kinh doanh này lại được lòng các tiểu thương như vậy?

Với kinh nghiệm của một người kinh doanh có sự kết hợp offline, online, ĐHQC xin chia sẻ một đôi điều về phương thức kinh doanh thực sự hấp dẫn này.

Bán hàng online hiểu đơn giản là người kinh doanh đưa các sản phẩm dịch vụ lên internet thông qua các kênh online như diễn đàn, facebook, blog,các trang rao vặt, các gian hàng,…

Ngày nay internet là môi trường để mỗi người có thể sử dụng để cập nhật thông tin, truyền dữ liệu, trò chuyện, tìm hiểu kiến thức,… mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Vì vậy, đây là môi trường hỗ trợ một cách tối đa cho người bán hàng.

Phạm vi thị trường của những người kinh doanh online không hề bị giới hạn. Đó là một thế giới phẳng, thị trường vô hạn. Không giống như kinh doanh offline người bán bị giới hạn bởi phạm vi địa lý như một phường, xã, quận, tỉnh, quốc gia,…  Bạn cũng không cần phải có vốn đầu tư lớn hay nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị. Chỉ cần vài ngày bỏ ra vài công sức bạn có thể mở một gian hàng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào. Thậm chí, không cần vốn, bạn chỉ cần một nguồn hàng tốt và thông thạo internet để kinh doanh theo hình thức order. Nghĩa là, bạn giới thiệu sản phẩm đến thị trường của mình và bạn là khâu trung gian để đưa sản phẩm của nhà sản xuất đến khách hàng. Nếu bạn quan tâm hình thức này hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của ĐHQC để biết thêm thông tin chi tiết.

Hơn thế, bạn cũng có thể tư vấn, bán hàng cho khách hàng dù bạn đang ở bất kỳ nơi nào hay bất kỳ lúc nào bạn muốn. Theo đó, bạn cũng có thể tư vấn, bán hàng cho đồng thời nhiều khách hàng.

Thông qua bán hàng online, cửa hàng của bạn liên tục chào đón khách hàng 24/24. Vì vậy, họ có thể mua hàng bất kỳ lúc nào họ muốn.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể mở nhiều cửa hàng và bán nhiều món hàng một lúc. Còn gì tuyệt hơn thế?

Và một khi bạn không bị giới hạn bởi không gian, thời gian, số lượng gian hàng, loại sản phẩm, chắc chắn thu nhập của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Hơn nữa, bán hàng online bạn vẫn còn thời gian dành cho gia đình. Có lẽ không còn gì tuyệt hơn như vậy. Nếu bạn yêu thích kinh doanh, hãy lập kế hoạch và thử sức mình với  bán hàng online, sẽ rất thú vị…

 

dathangquangchau