Bóc mẽ các shop bán buôn quần áo tại Hà Nội

Không thể phủ nhận độ “hùng hậu” của shop bán buôn quần áo tại Hà Nội , tuy nhiên không thể có nhiều đến mức nhà nhà buôn, người người đều bán buôn.

Không thể phủ nhận, mặt hàng quần áo thời trang đang được coi là dễ bán, dễ mua, dễ kinh doanh. Khi nền kinh tế khó khăn, mức lương chính không đủ trang trải cuộc sống thì nhiều người từ sinh viên, chị em ở nhà nội trợ, công sở đều nhập cuộc mở rộng nghề nghiệp. Trong đó, mảng thời trang được đánh giá có độ hot cao.

Shop bán buôn quần áo tại Hà Nội

Đi tìm đến bất kỳ shop bán buôn quần áo tại Hà Nội đều thấy có quảng cáo nhận bán sỉ bán lẻ. Tuy nhiên, khi hỏi về giá sỉ thì cũng chỉ đưa ra mức giá trên trời so với chất lượng. Hiện nay có rất nhiều đầu mối thời trang “gốc” như hàng taobao, Thái Lan hay hàng Việt Nam xuất khẩu.

Song, phải khẳng định, không phải mọi cá nhân kinh doanh đều có thể tiếp cận được những nguồn hàng này. Và không phải cá nhân nào cũng đủ tiềm lực kinh tế, gu thẩm mỹ cao để có thể chọn được những kiểu dáng mẫu mã thời trang nhất, hợp xu hướng với chất lượng tốt nhưng vẫn đảm bảo về mức giá.

shop bán buôn quần áo tại Hà Nội

Nhiều chị em công sở do muốn mở rộng kinh doanh chưa hiểu hết về chất lượng hàng nên khi tìm đến một shop bán buôn quần áo tại Hà Nội và nhập một lô hàng với mức giá tự cho là khá “hời”. Nhưng khi lao vào cuộc chiến thực sự mới thấy có nhiều đối thủ bán mặt hàng tương tự chất đẹp hơn, với giá thấp hơn mới nhận ra mình đã mua buôn ở một shop bán lẻ.

Như đã thông tin ở trên, hiện nay chỉ có 3 nguồn hàng thời trang gốc như Quảng Châu, Thái Lan, hàng Việt Nam. Tuy nhiên với những điều kiện ngặt nghèo để trở thành đối tác bán buôn thì không phải ai cũng trở thành shop bán buôn quần áo tại Hà Nội được. Do đó, với người mua hàng cần lưu ý đến chất lượng hàng, thị trường và giá cả. Và hơn hết, nên chọn Quảng Châu tìm đến nguồn hàng gốc để đảm bảo sự an toàn trong kinh doanh.