Kinh nghiệm khi mua hàng tại chợ Quảng Châu

Nếu như bạn cần buôn bán và nhập với số lượng hàng lớn thì nên tìm kiếm các địa chỉ chuyên bán hàng xưởng sản xuất để mua. Bởi hàng xưởng sẽ đảm bảo các tiêu chí đẹp, chất lượng và giá rẻ nên sẽ đảm bảo được lợi nhuận cho việc kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, một kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu tốt nhất dành cho bạn là nên đi hỏi kỹ giá của nhiều nơi khác nhau để chọn ra được nguồn hàng ưng ý nhất. Thường thì, tại các khu chợ người bán sẽ đưa ra mức giá ban đầu khá cao nên bạn phải cố gắng trả giá sao cho được mức giá hời nhất chứ đừng để tiểu thương thuyết phục bạn quá sớm.

Mỗi mặt hàng sẽ có một mức giá giới hạn do vậy, bạn cũng không nên mua ở những địa chỉ bán hàng quá rẻ bởi có thế đó là hàng giả, hàng kém chất lượng. Đặc biệt, bạn nhớ nên mua với số lượng lớn để được giá sỉ tốt nhất và mua một nơi sẽ giúp bạn dễ gom hàng hơn.

order-hang-trung-quoc-gia-re

Cuối cùng, bạn cần chọn địa chỉ uy tín để vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam. Hiện tại, dathangquangchau.com nhận ship, vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp may mặc, giày dép, quần áo, đồ điện tử, nông sản,…từ thành phố Quảng Châu về Việt Nam mà không hề giới hạn về trọng lượng và kích thước. Sau khi đã gom đủ hàng ở Quảng Châu, hàng sẽ được tập kết và chuyển về kho rồi vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển hàng về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh theo yêu cầu của khách hàng. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ thiết thực về kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp những người đang có nhu cầu đi sang Quảng Châu đánh hàng lấy được nguồn hàng chất lượng và rẻ nhất.