Bán buôn quần áo: chạy nước rút đón Tết

Giáp tết, nhu cầu mua sắm sẽ tăng đột biến, mặt hàng thời trang cũng đang nhanh chóng chuẩn bị hành trang cho mình để rút hầu bao khách hàng.

Chưa đầy một tuần nữa, mặt hàng thời trang cũng bước vào đợt mua sắm lớn nhất trong năm. Dạo qua các shop quần áo, hàng ngùn ngụt, khách cũng đông nườm nượp khiến dân yêu thời trang rất dễ bị hoa mắt chóng mặt vì chủng loại, kiểu dáng quần áo. Kinh tế khó khăn, nhu cầu làm đẹp của các chị em thuyên giảm không đáng kể bởi thời tiết lạnh đột ngột, lại kéo dài. Vì vậy, nhiều chủ shop cho biết, lượng hàng hóa tiêu thụ không hề chậm mà ngược lại rất nhanh, hàng vừa nhập kho đã hết “bay” chỉ trong một vài ngày. Nhiều shop đã phải tăng thêm số lượng nhân viên để đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm của khách hàng. Tuy đã có sự tính toán về nguồn hàng, bên cạnh các shop bạo tay trong việc chuẩn bị nguồn thì nhiều chủ shop vẫn còn ngần ngại về khả năng tiêu thụ bởi sức cạnh tranh cao trong khi năm qua là một “năm kinh tế buồn”.

Để biết thêm mối quần áo bán buôn tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Song, bạn có biết rằng, lúc này cũng là thời điểm, các nguồn hàng như hàng Quảng Châu: hàng taobao, hàng xưởng,… tung các chương trình khuyến mãi với khách hàng lớn, đặc biệt là những khách ruột. Không tiếp xúc trực tiếp với khách hàng lẻ, buôn bán với số lượng lớn nên bị ảnh hưởng bởi các khâu vận chuyển, thời gian đóng gói, thời gian đảm bảo đủ số lượng hàng “khủng” nên nhiều nguồn lớn đã đẩy sản xuất, tăng nhân công, tăng giờ từ nhiều tháng trước. Bắt đầu sớm, cho nên việc chốt sản xuất, doanh thu tương đối sớm theo chu kỳ là quy luật tất yếu của hoạt động kinh doanh. Trong khi đó, văn hóa đón Tết khác nhau kéo theo thời gian du xuân, nghỉ Tết các quốc gia cũng khác nhau. Đặc biệt, Trung Quốc là đất nước in đậm văn hóa châu Á, văn hóa phương Đông nên văn hóa đón Tết của họ cũng kéo dài hơn các quốc gia lân cận. Vì vậy, nếu shop nào cảm nhận sức tiêu thụ tăng, hàng có phần vơi thì hãy nhanh tay order những chuyến hàng cuối cùng để tránh rơi vào tình trạng cháy hàng trong tiếc nuối.