Áo phông cho chàng đón hè

 

Khi mùa hè đang đến gần, việc chọn những trang phục nào để ra ngoài không chỉ dành được sự quan tâm của phái đẹp mà còn của phái mạnh. Việc mặc trang phục nào cho phù hợp với dáng người của mình cũng được các chành quan tâm. Hãy tham khảo cách chọn áo phông cho mùa hè giành cho nam giới theo các dáng người khác nhau.

Với những người có thân hình cân đối sẽ có lợi thế hơn trong việc diện những trang phục nào khi ra đường. Khi hè đến, phụ nữ có thể diện những kiểu váy để tôn lên vóc dáng của mình, thì áo phông là item mà phái mạnh yêu thích. Với các chàng có thân hình cân đối thì việc chọn áo phông là khá dễ dàng. Từ những chiếc áo cổ tim, cổ tròn, dáng thụng hay ôm thì các chàng đều có thể diện được.

Đối với những người có thân hình mập và hơi thấp thì nên chọn cho mình kiểu áo rộng hơn vóc dáng, để tránh để lộ vòng 2 quá khổ của mình. Bên cạnh đó thì những chiếc áo tối màu, áo thun sẽ giúp cho các chàng trông gọn gàng hơn.

Những chàng trai có dáng người cao, gầy nên chọn những mẫu áo pull có màu sang và mẫu áo phải vừa với dáng người mình, không nên chọn những chiếc áo rộng hơn so với thân hình nếu không muốn mình “bơi” trong chiếc áo của mình.

Để biết thêm mối bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Đối với những chàng trai thường xuyên tập thể dục, những chàng có thân hình mạnh mẽ và lực lưỡng thì những chiếc áo bó sát, những chiếc áo cổ tim và đặc biết là mẫu áo sát nách sẽ làm nổi bật vẻ nam tính và mạnh mẽ của các chàng.

Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu áo phù hợp để trưng diện trong mùa hè sắp tới.

ao-phong-nam-dat-hang-quang-chau-1

ao-phong-nam-dat-hang-quang-chau-2

ao-phong-nam-dat-hang-quang-chau-3