Áo khoác hồng-item ruột của bạn gái

 

Là con gái, chắc chắn trong tủ quần áo của bạn không thể thiếu một chiếc áo màu hồng.

Màu hồng màu thể hiện sự dễ thương, nữ tính, đáng yêu, nhẹ nhàng và rất con gái. Năm nay, áo khoác hồng đang chứng tỏ sự lên ngôi của mình.

Nếu như những mùa trước áo khoác đen, camel hay những tông màu trầm khác được ưa chuộng, thì mùa đông năm nay, màu hồng sẽ tạo nên sự khác biệt cho bạn. Nó không chỉ đem lại sự trẻ trung, nữ tính cho người mặc mà còn đem lại cảm giác ấm áp cho những người xung quanh.

Năm nay, các nhà thiết kế lựa chọn kiể dáng oversized kết hợp với tông màu hồng tinh tết giúp tôn lên vẻ đẹp, sự trẻ trung cho phái đẹp. Tuy theo sở thích và phong cách của mình, bạn có thể chọn hồng pastel, hồng ánh tím, hồng pepto hay hồng cánh sen để thêm vào tủ đồ của mình. Tuy nhiên, với những trang phục màu hồng bạn không cần quá cầu kỳ với những phụ kiện đi kèm nếu không muốn bị người khác đánh giá là quá sặc sỡ hoặc diêm dúa.

Với những chiếc áo khoác màu hồng, bạn có thể lựa chọn theo phong cách “cả cây” hay đi kèm với tông màu đen nếu set đồ của bạn quá bắt mắt. Hãy chiêm ngưỡng những street style sành điệu với xu hướng áo khoác hồng.

ao-khoac-hong-dat-hang-quang-chau-1

ao-khoac-hong-dat-hang-quang-chau-2

ao-khoac-hong-dat-hang-quang-chau-3

ao-khoac-hong-dat-hang-quang-chau-4

ao-khoac-hong-dat-hang-quang-chau-5

ao-khoac-hong-dat-hang-quang-chau-6

 

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288