Áo khoác chăn dự kiến phủ kín mùa đông

Những chiếc áo khoác chăn rộng rãi dự kiến sẽ trở thành cơn sốt cho mùa đông năm nay.

Nếu như, chiếc áo khoác boyfriend đã làm mưa làm gió xu hướng thu đông 2013,  dự kiến những chiếc áo khoác chăn hứa hẹn sẽ gây sốt trong mùa thu đông năm nay. Sở dĩ sở hữu cái tên độc đáo này là do đặc điểm giống những chiếc chăn khoác lên người. Tuy nhiên, nhờ những đường may tinh tế và những thiết kế độc đáo mà chiếc áo khoác thú vị này chỉ mang đặc điểm chứ không hề cồng kềnh lôi thôi như những chiếc chăn khoác lên người.

 

Thật sáng tạo khi hãng thời trang nổi tiếng thế giới Burberry Prorsum mang đến cho giới mộ điệu những ý tưởng sành điệu mới lạ. Và ngay lập tức những chiếc áo khoác hay ho này đã lọt vào tầm ngắm của những ngôi sao trên thế giới.

 

Theo đó, nhiều hãng thời trang nổi tiếng như Stella McCartney, Chloé, Isabel Marant và Missoni  bắt đầu tạo nên sức hút với chiếc áo khoác độc đáo này. Nhờ ưu điểm rộng rãi, thoải mái và khả năng giữ ấm cơ thể nên chiếc áo thú vị này ngay từ khi ra đời đã được giới yêu thời trang hưởng ứng nhiệt tình. Tuy vậy, chính sự phóng khoáng, rộng rãi lại chính là nhược điểm của chiếc áo này. Sự cồng kềnh, rườm rà lại là nhân tố cản trở sự vận động của cơ thể. Do đó, để giúp trang phục của bạn gọn gàng hơn, bạn nên để những chiếc quần tregging đồng hành cùng chiếc áo độc đáo này. Hoặc bạn có thể kết hợp cùng những đôi boot cổ ngắn và những chân váy ngắn để tạo nên sự trẻ trung sành điệu.

ao-khoac-chan-dat-hang-quang-chau-1

ao-khoac-chan-dat-hang-quang-chau-2

ao-khoac-chan-dat-hang-quang-chau-5

ao-khoac-chan-dat-hang-quang-chau-6

Để biết thêm mối bán sỉ quần áo quảng châu tphcm quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288