Xuân về trên những đôi giày cao gót hàng quảng châu

Xuân đến, tiết trời se se lạnh những đôi chân của các cô nàng công sở đã có thể trút bỏ khỏi những đôi boot cồng kềnh và khoác trên mình những đôi cao gót xinh xắn, quyến rũ cùng hàng quảng châu

Xưa nay, giày cao gót luôn là một item có chức năng hỗ trợ một cách đắc lực cho phái đẹp để tô điểm thêm sự dịu dàng, nữ tính. Không những vậy, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, công sở, shopping hay dạo phố giày cao gót vẫn được trưng dụng một cách tối đa.

Dù bạn là một cô gái làm nghề gì, bạn ở đâu sẽ chẳng thể thiếu một đôi cao gót để thêm phần uyển chuyển trong mỗi bước đi. Với sự phát triển của thời trang, cao gót ngày càng có nhiều “cách tân” để chiều lòng sở thích của các cô nàng thích thay đổi phong cách mới lạ. Cao gót đế xuồng, cao gót mũi nhọn, cao gót hở mũi,… mỗi một kiểu dáng mang đến cho bạn những khúc biến tấu khác nhau trong thế giới giày.

Bắt mạch xu hướng 2013, lồng thêm xúc cảm gam màu tím đang làm nóng màu sắc thời trang 2014, đi theo xu hướng này giày cao gót tím nhất định sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, lãnh mạn. Không dừng lại ở đó, các thiết kế đính nơ, hay những đường cắt vát bên hông, lườn đôi giày sẽ khiến nhiều cô nàng mê mẩn.

Cùng dathangquangchau.com điểm danh một số kiểu dáng giày nữ tuyệt đẹp dưới đây nhé!

giay-cao-got-xuan-dat-hang-quang-chau-4

giay-cao-got-xuan-dat-hang-quang-chau-3

giay-cao-got-xuan-dat-hang-quang-chau-9

giay-cao-got-xuan-dat-hang-quang-chau-8

giay-cao-got-xuan-dat-hang-quang-chau-6

giay-cao-got-xuan-dat-hang-quang-chau-5

giay-cao-got-xuan-dat-hang-quang-chau-2

giay-cao-got-xuan-dat-hang-quang-chau-1