Tổng hợp các mối lấy sỉ bán buôn giày dép Quảng Châu giá rẻ

Đối với những nhà kinh doanh giày dép thì lựa chọn nguồn bán buôn giày dép ở đâu là một trong số những bài toán khó khăn làm sao để lấy được nguồn hàng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt với giá rẻ nhất. Khi lên kế hoạch hay ý tưởng kinh doanh của mình, có lẽ bạn đã có hướng đi riêng cho mặt hàng giày dép của mình, định hình được đối tượng khách hàng cũng như phong cách riêng mà cửa hàng hướng đến. Bạn nên lựa chọn kinh doanh mặt hàng giày dép loại nào? Giày VNXK, giày giá rẻ, giày Quảng Châu, giày dép trẻ em, giày thể thao… Với mỗi mặt hàng khác nhau thì đều có cách chọn lựa và nhập hàng ở những địa chỉ khác nhau. Bài viết này, dathangquanchau tổng hợp một số nguồn hàng giày dép thông dụng chất lượng tốt, được nhiều chủ shop đến tìm mua nhất

  1. Nhập hàng tại chợ đầu mối bán buôn giày dép trong nước

Chợ đầu mối là cách lấy hàng dễ dàng, đơn giản và thuận tiện nhất, bạn có thể tìm được nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu cũng như giá cả. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm được nguồn hàng giày dép được nhập khẩu từ Quảng Châu, Thái Lan, hàng nội địa, từ giày dép trẻ em tới người lớn, đáp ứng được nhu cầu của đa số người Việt. Bạn có thể đến trực tiếp tại các chợ đầu mối bán buôn giày dép sau thể tham khảo nguồn hàng: Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, HN), Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ Tân Bình, An Đông (Tp.HCM), Chợ Lim (Bắc Ninh).

Ưu điểm của các mặt hàng giày dép tại đây là đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, giá rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, mang đến lợi thế kinh doanh cho các chủ shop. Tuy nhiên, vì các mặt hàng được bày bán tại đây chủ yếu thuộc hàng đại trà nên sức cạnh tranh không cao, dễ đụng hàng. Chỉ phù hợp với đối tượng khách hàng bình dân.

  1. Nhập hàng từ các cửa hàng bán buôn giày dép

Đây cũng hình thức lấy sỉ giày dép phổ biến đối với các shop kinh doanh nhỏ lẻ, chưa có điều kiện sang tận Trung Quốc để đánh hàng.  Khi mua hàng tại các cửa hàng ban buon giay dep, bạn sẽ lựa chọn được nhiều mẫu mã đẹp mắt, độc đáo, bởi ở đây thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất, được mua trực tiếp tại Quảng Châu. Tuy nhiên, bạn sẽ bị thụ đồng về nguồn hàng và mẫu mã, và chắc chắn giá nhập hàng cũng sẽ cao hơn so với mua hàng ở chợ đầu mối

  1. Đặt hàng giá sỉ giày dép tại các xưởng gia công

Nếu bạn có điều kiện về thời gian công sức có thể tự tìm kiếm mẫu trên mạng, tụ thiết kế mẫu và tìm đến các xưởng xay, gia công giày dép theo mẫu giúp bạn. Với cách làm này bạn có thể chủ động hơn về nguồn hàng, không cần mất nhiều thời gian đi chọn lựa hàng mà chỉ cần nhập hàng về là xong, thậm chí những mẫu này chỉ có riêng bạn có khong lo bị đụng hàng. Tuy nhiên nếu bạn là chủ shop kinh doanh lớn, cần đặt may mới số lượng lớn thì các xưởng may mới nhận may theo yêu cầu cảu bạn. Bạn biết thêm các địa chỉ may giày dép theo yêu cầu bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng, hỏi bạn bè, những người có kinh nghiệm.

Giày cao đế thấp
Giày cao đế thấp
  1. Nhập hàng giày dép từ nước ngoài

Hiện nay, trên thị trường giày dép Việt Nam được bày bán chủ yếu các mặt hàng được nhập khẩu từ Trung Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, đây là 2 nguồn hàng chất lượng tốt, giá thành hợp lý được nhiều giới trẻ hiện nay ưu chuộng và nhu cầu tìm mua ngày càng tăng cao. Với nguồn hàng bán buôn giày dép từ nước ngoài bạn sẽ có cơ hội mua được những mặt hàng mới nhất, mẫu mã đẹp mà trong nước chưa ai bán, gia tăng súc cạnh tranh với thị trường trong nước. Hiện nay, việc đặt hàng giày dép Quảng Châu đã trở nên dàng hơn rất nhiều, thanh toán và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Bạn có thể lên các website Order hàng Quảng Châu giá rẻ như taobao.com, Tmall, 1688… để lựa chọn và đặt mua những mẫu giày ưng ý nhất. Nếu chưa biết cách đặt hàng trên đây bạn có thể nhờ đén các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhận mua hộ hàng như dathangquangchau.com. Chỉ cần liên hệ đặt hàng, sau đó hàng của bạn sẽ được mua, nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu và vận chuyển đến tận nhà cho bạn.

Các mẫu giày dép nam nữ Quảng Châu đẹp nhất

ban-buon-giay-quang-chau

Giày thể thao nữ
Giày thể thao nữ

Giày cao gót nữ

Giày đế vuông thần thánh
Giày đế vuông thích hợp cho những cô nàng ưa điệu đà cho hè này nhé

Giày dép giay-2015-dat-hang-quang-chau-2 Ảnh diện tết

giày loadfer hàng quảng châu
giày loadfer hàng quảng châu

giay-cao-got-xuan-dat-hang-quang-chau-8 giày cưới nữ- đặt-hàng-quảng-châu-4 giay-cao-got-xuan-dat-hang-quang-chau-5 giay-cao-got-xuan-dat-hang-quang-chau-7 giaymua-dong-3 giay-muadong-4 giay-muadong5

Trên đây là một số gợi ý về nguồn bán buôn giày dép cho bạn tham khảo, tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính khác nhau mà bạn có thể lựa chọn mua mình nguồn hàng cũng như cách thức lấy hàng phù hợp nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn hãy liên hệ với dathangquangchau.com để được tư vấn thêm về nguồn hàng giày dép.