Xu hướng Order hàng Taobao đang phát triển mạnh ở Việt Nam

Taobao là một trang website thương mại điện tử của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Là một trong những site thương mại điện tử mạnh nhất và uy tín nhất mà ông chủ Jack Ma đã nhọc lòng đầu tư. Cũng nhờ sự lớn mạnh cùng sự uy tín của mình đã giúp Taobao thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trong nước và cả quốc tế, đặc biệt là với giới trẻ. Việt Nam hiện tại cũng là quốc gia có số lượng người “phát cuồng” về Taobao nhiều nhất trên thế giới.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN TAOBAO HOT Ở VIỆT NAM

Thứ nhất Taobao hiện đang là một kênh thời trang lớn mạnh.

 

Mua hàng online thông qua Taobao
Mua hàng online thông qua Taobao

Với số lượng hàng hóa là quần áo được các xưởng sản xuất, các công ty kí gửi trên website đã khiến cho Taobao trở thành trung tâm mua sắm quần áo online lớn nhất. Do số lượng shop thời trang rất nhiều nên người mua có rất nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình những mẫu mã hàng hóa mà mình thích. Và một điều mà nhà quản lý Taobao cho biết một khi khách hàng đã lựa chọn Taobao để mua sắm thì họ sẽ không bao giờ phải ra về tay không mà luôn luôn chọn cho mình được những món đồ ưng ý.

Đến với Taobao bạn như đang lạc vào một quyển tạp chí thời trang online với đa sắc màu, đa thể loại, cuốn hút người đọc vào thế giới thời trang với nào là váy vóc lụa là, nào là những chiếc sơ mi cá tính, những chiếc quần jean nổi bật…. Với hàng trăm, hàng ngàn mẫu mã để bạn tha hồ lựa chọn. Dù bạn có ở gu thời trang nào thì bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp nhất.

Ngoài các mặt hàng quần áo, thì Taobao còn là một kênh mua sắm phụ kiện lớn với đầy đủ phụ kiện thời trang như giày dép, mũ mão, túi xách cho đến nơ, bờm…

Chính vì sự phong phú và đa dạng đấy của mình mà Taobao như một thỏi nam châm lớn hút được nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ Việt.

Thứ 2 là thủ tục mua bán nhanh gọn, tiện lợi

Thủ tục mua hàng nhanh, tiện lợi
Thủ tục mua hàng nhanh, tiện lợi

Để order hàng Taobao bạn rất dễ dàng để lựa chọn, và đặc biệt là với sự phát triển của các công ty trung gian nhân các dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khiến cho việc mua sắm lại càng đơn gian hơn bao giờ hết.

Ví dụ với dịch vụ Đặt hàng Quảng Châu bạn chỉ cần chọn hàng, sau 5 ngày đến 1 tuần bạn sẽ được nhận tận tay những sản phẩm mà bạn đã đặt mua. Bạn không cần phải lo lắng mà hoàn toàn có thể tin tưởng để giao trọng trách mua hàng và vận chuyển hàng cho chúng tôi.

Với tôn chỉ hoạt động là lấy chữ tín làm đầu, đặt hàng Quảng chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Dathangquangchau.com