Hướng dẫn cách đặt hàng Taobao trực tiếp về Việt Nam

Chắc hẳn ai đã từng đặt hàng trên Taobao đều gặ phải những vẫn đề về ngôn ngữ, không có tài khoản mua hàng, không có thẻ thanh toán quốc tế, không biết cách chọn hàng, shop bán uy tín, không thể nhận được hàng nếu không có địa chỉ ở Trung Quốc. Dathangquangchau.com sẽ hướng dẫn cách đặt hàng Taobao trực tiếp chi tiết từng bước và nhận ship hàng về Việt Nam giúp bạn.

Đặt hàng Taobao trực tiếp đem lại lợi ích gì cho bạn

– Dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng độc và lạ, mẫu mã đẹp, những mẫu mới nhất thường được cập nhật liên tục thường xuyên. Bạn cũng có thể tìm kiếm những mẫu mới bất kỳ lúc nào

– Mua hàng với giá rẻ. Không cần mất phí mua hàng hộ, mà bạn chỉ cần đặt hàng và thuê đơn vị ship hàng về Việt Nam.

– Hàng chất lượng tốt, chính hãng từ Quảng Châu

Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc
Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc

Hướng dẫn cách đặt hàng Taobao trực tiếp

Order taobao thực ra không quá phức tạp như mọi người vẫn nghĩ ngoài việc bạn gặp trở ngại về tiếng Trung. Vậy làm thế nào có thể đặt hàng trên Taobao một cách dễ dàng nhất. chỉ cần bạn làm theo các bước dưới đây đảm bảo bạn có mua được hàng như mong muốn:

Bước 1: Sử dụng google dịch và dịch từ khóa cần tìm từ tiếng việt sang tiếng Trung.

Bước 2: Sau khi đã dịch xong từ khóa đó thì coppy từ khóa đó và truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi paste vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Bước 3: Khách hàng cần quan tâm đến thương hiệu – nhà sản xuất và giá cả của sản phẩm. Click vào link sản phẩm mà bạn cảm thấy mẫu mã đẹp, đầy đủ thông tin rõ ràng nhất.

Bước 4: Sau khi xem thông tin sản phẩm khách cần tìm hiểu xem shop bán này có thực sự uy tín hay không. Nhìn vào độ xếp hạng qua các biểu tượng để đánh giá. Có thể xem thêm các bình luận, ý kiến đánh giá của khách hàng về sản phẩm.

order-hang-taobao-dat-hang-quang-chau

Bước 5: Quý khách có thể đặt mua trực tiếp mặt hàng đó (nếu đã có tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế), hoặc có thể liên hệ trực tiếp với dathanqguangchau.com để đặt hàng. Chỉ cần gửi đường link sản phẩm và cung cấp một số thông tin cần thiết khác

Dathangquangchau.com sẽ check đơn hàng, báo giá chi tiết và gửi cho khách hàng.  Sau khi đồng ý với báo giá đó, Quý khách đặt cọc từ 50 – 70% tiền hàng. Số tiền còn lại sau khi nhận được hàng sẽ thanh toán nốt.

Bước 6: Khi hàng về đến kho, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến lấy hoặc giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Lưu ý đối với cách đặt hàng taobao trực tiếp

Quý khách nên mua các sản phẩm ở cùng một shop vì sẽ giảm hưởng chiết khấu cao hon, hàng về nhanh đảm bảo thời gian không bị sót hàng.

– Nên đặt mua sản phẩm có nhiều khách hàng đánh giá tốt, có ảnh chụp thực tế được khách hàng đưa lên.

– Tìm hiểu kỹ mọi thông số liên quan đến sản phẩm

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đặt hàng taobao trực tiếp với các bước cực kỳ đơn giản nhanh chóng, dễ hiểu. Hi vọng bạn có thể tự mình đặt được những lô hàng chất lượng, mẫu mã đẹp.