Xu hướng giày nữ thời trang cho hè nóng bỏng 2016

Nửa đầu năm 2016 được dự đoán là năm lên ngôi cho các mẫu thời trang mới lạ và đơn giản như kiểu quần ống rộng,áo trễ vai…và thời trang giày hè 2016 là sự lên ngôi của những đôi dày có thiết kế và màu sắc đơn giản,đặc biệt là đế thấp.

Không còn chuộng những kiểu giày gót nhọn cao lêu nghêu,phái đẹp đang ưa thích những đôi guốc đế bệt và đế thấp năng động,họ chỉ chọn những chiếc giày cao gót cho những bữa tiệc cần tôn dáng,còn việc dạo chơi hay đi mua sắm những chiếc giày đế thấp vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Những mẫu giày bệt lên ngôi “hoàng” cho hè năm nay là:

Giày lười:

Đơn giản,nhẹ nhàng,thoải mái và chắc chân là những ưu điểm nổi trội của đôi giày lười.Bạn sẽ tha hồ tản bộ hay đi mua sắm mà không hề sợ đau chân hay mỏi chân.Thích hợp với những chiếc quần short,quần Jeans dài và kể cả là với váy.Khi mang đôi dày lười không những bạn đang giữ gìn sức khỏe cho đôi chân mà còn rất hợp mốt trong mùa hè năm nay nữa nhé.

Giày cao gót đế thấp(Khoảng 3-5 phân)

Giày cao đế thấp
Giày cao đế thấp

Với những cô nàng thích điệu đà và có chiều cao khá khiêm tốn thì một đôi dày lười có vẻ như sẽ khiến cô nàng trông lùn đi,nhưng hãy yên tâm vì đã có giày cao gót đế thấp là cứu cánh.Cũng là xu thế giày nổi bật mùa hè,những đôi giày cao gót đế thấp và đế vuông không những vẫn tôn được dáng cho các nàng mà nó còn không khiến cho chân bạn quá đau do đi lại nhiều.

Xăng đan đế thô

Xăng đan đế thô
Xăng đan đế thô

Xăng đan cao gót không hẳn là kiểu giày dép tốt cho chân đối với những cô nàng sợ giày cao nhưng nếu là kiểu đế thô, cao vừa phải và có quai ở cổ cổ chân thì lại khác. Chúng khá chắc chân và không gây đau nhức khi di chuyển. Nhiều cô nàng tâm sự rằng, trước kia chưa bao giờ đi giày cao gót lâu nhưng từ khi xăng đan đế thô, có quai ra đời, các cô có thể thoải mái mang cả ngày mà không kêu than tiếng nào.

Dép lê thời trang

Dép lê thời trang,tiện lợi
Dép lê thời trang,tiện lợi

Dép lê thời trang là món đồ được nhiều cô nàng lựa chọn đi dạo hay đi ở nhà vào mùa hè. Chúng không hề khiến đôi chân của các bạn bị nóng mà còn đem lại sự thoải mái, khô thoáng cho người sử dụng. Với xu hướng thiết kế dép lê quai bản to, mềm mại và đế hơi dày thực sự là đôi dép nữ rất đáng tiền để tậu về.

Dép lê hoàn toàn thân thiện với đôi chân, chiều chuộng được những phong cách khó chiều nhất và không hề xuề xòa như tên gọi dép lê vốn không gây nhiều thiện cảm.

Dathangquangchau.com