Các mối bán buôn giày dép sỉ lẻ uy tín giá rẻ cho dân kinh doanh

Chắc đối với bất kỳ nhà kinh doanh bán buôn giày dép sỉ lẻ đều gặp những khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng giày dép, không biết lựa chọn nguồn hàng trong nước hay nguồn hàng giày dép Quảng Châu. Qua việc nghiên cứu và khảo sát thị trường kinh doanh buôn bán các mặt hàng giày dép có lẽ bạn cũng đã tìm được hướng đi mới, kế hoạch nguồn hàng cho mình. Bạn quyết định kinh doanh những loại giày dép loại nào? Giày Quảng Châu, VNXK giày giá rẻ, giày dép trẻ em, giày thể thao,… Mỗi loại giày khác nhau thì có cách tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những mối bán buôn giày dép sỉ lẻ uy tín giá rẻ mà bạn có thể tham khảo thêm:

  1. Mối bán buôn giày dép sỉ lẻ ở các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối là địa điểm mà bạn có thể nhập hàng giày dép với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã được nhập về từ nhiều nguồn khác nhau, hàng xưởng xuất khẩu, VNXK, hàng  Quảng Châu. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn những mẫu mã có giá rẻ, chất lượng đa dạng. Bạn có thể đến trực tiếp tận các gian hàng ở chợ đầu mối để tham khảo như: Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, HN), Chợ Tân Bình, An Đông (Tp.HCM), Chợ Lim (Bắc Ninh). Hoặc các chợ cửa khẩu như Tân Thanh, Móng Cái…

bán buôn giày dép

Nguồn hàng giày dép ở đây chủ yếu được nhập khẩu từ Quảng Châu Trung Quốc, hàng Việt Nam từ các xưởng gia công. Mẫu mã da dạng, chất lượng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu mã thường bị trùng lặp rất nhiều, rất khó để cạnh tranh trên thị trường.

  1. Nhập giày dép từ các cửa hàng bán buôn sỉ lẻ

Đây cũng là lựa chọn phù hợp đối với những shop kinh doanh nhỏ lẻ, không có điều kiện để sang tận Trung Quốc lấy hàng những vẫn mua được những mặt hàng giày dép chất lượng. Với hình thức nhập hàng lại từ các cửa hàng bán buôn giày dép, bạn sẽ dễ dàng tím kiếm được những mẫu mã đẹp hơn, chất lượng tốt hơn bởi những chủ buôn ở đây thường sang tận Quảng Châu đánh hàng với số lượng nhiều, vừa bán buôn vừa bán lẻ.  Do đó, giá nhập hàng ở đây cũng khá cao bạn nên suy nghĩ và tính toán thật kỹ.

Bên cạnh đó trước những phong trào “Người việt dùng hàng Việt” bạn có thể lựa chọn những sho bán buôn giày dép hàng VNXK. Những mặt hàng giày dép Việt Nam ngày càng có sự đầu tư về công nghệ, kỹ thuật, cải tiến và cập nhật những mẫu mã theo xu hướng của thế giới giá cả cũng phải chăng. Nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng giày dép VNXK thì đây cũng là một “mỏ vàng” rất tốt cho bạn để có thể khai thác triệt để mọi nhu cầu của khách hàng

bán buôn giày dép

Ngoài việc tìm đến các chủ shop bán buôn giày VNXK bạn thể đến trực tiếp các công ty, hãng sản xuất giày VNXK trong nước để đăng ký làm đại lý cung cấp nguồn hàng kinh doanh lâu dài để có nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn.

  1. Lấy sỉ giày dép tại các xưởng gia công giày dép

Để có thể chủ động về nguồn hàng, không cần tìm kiếm lựa chọn xem những mẫu mã nào đẹp mà bạn có thể tự lên ý tưởng, mẫu thiết kế giày dép và tìm đến các xưởng may gia công giày dép theo mẫu. Với cách này bạn sẽ có được những mẫu mã mang đúng thương hiệu và phong cách của shop bạn, khẳng định những mẫu bạn đang bán là độc quyền do chính bạn thiết kế, hình thức này chỉ phù hợp với nhu cầu đặt hàng lớn, chi phí đầu tư khá cao.

bán buôn giày dép

  1. Nhập hàng sỉ lẻ giày dép từ nước ngoài

Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cho bạn để có thể lấy được nguồn hàng giày dép giá sỉ chất lượng tốt. Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay chủ yếu ưa chuộng hàng giày dép được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan, bởi mãu mã đẹp, chất lượng khá tốt mà giá lại cực rẻ phù hợp với thị hiếu của người Việt. Đặc biệt, với giá rẻ sẽ có thể dễ dàng cạnh tranh với nguồn hàng trong nước. Hiện nay, việc đặt hàng tại các website bán buôn giày dép trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, vận chuyển và thành toán cũng nhanh chóng tiện lợi. Để nhanh chóng và thuận tiện hơn bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên nhận order, lấy sỉ giày dép Quảng Châu Trung Quốc như dathangquangchau.com. Chỉ cần gửi yêu cầu đơn hàng, mẫu mã bạn cần mua, sau đó chờ vài ngày sau là đã có hàng giao đến tận nhà cho bạn

Trên đây là một số mối bán buôn giày dép sỉ lẻ, bạn cần xem xét nghiên cứu thật kỹ về nguồn hàng, đối tượng của mình, để lựa chọn một nguồn hàng phù hợp. Và có thể kết hợp nhiều cách thức đặt hàng khác nhau để đa dạng nguồn hàng, ổn định và lâu dài.