Xanh pastel, cơn gió của mùa hè

 

Năm nay, bên cạnh sự thống trị của sắc tím., xanh pastel hứa hẹn sẽ “thổi” một làn gió mới giúp bạn vượt qua thời tiết mùa hè.

Khoảng 2 – 3 năm gần đây, màu pastel (tức gam màu nhạt) mới xuất hiện nhưng đã tạo nên một xu hướng màu sắc nổi bật trong mùa hè bởi nó đem lại cảm giác mát mẻ cho bản thân người mặc cũng như những người ngắm nhìn. Năm nay, bên cạnh sự lên ngôi của màu tím, xanh pastel hứa hẹn sẽ “thổi” một làn gió mới giúp bạn vượt qua thời tiết mùa hè. Xanh pastel khiến cho phái đẹp say đắm bởi nó không những mang đến nét đẹp ngọt ngào, nữ tính mà còn toát lên vẻ trẻ trung, tươi mới.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tung tăng dạo phố với những trang phục mang màu sắc mát dịu thời trang, trong những ngày trời nắng nóng. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc váy xanh pha ren làm tôn nên vẽ nữ tính của mình hay những chiếc vay liền đáng yêu mang màu sắc kẹo ngọt sẽ biến bạn thành một nàng tiểu thư nổi bật giữa thành phố hay đơn giản hơn chỉ cần một chiếc áo phông kết hợp với quần jeans đơn giản trong bạn vẫn sẽ vô cùng trẻ trung, tươi sáng.

Sau đây là một số cách kết hợp màu xanh pastel giúp bạn thật trẻ trung trong thời trang mùa hè này:

 

Xanh pastel, cơn gió của mùa hè

 

Xanh pastel, cơn gió của mùa hèXanh pastel, cơn gió của mùa hè